Bản hòa ca thiên nhiên từ dự án liền kề 58 Trúc Khê

Mang sức hút từ vị trí và không gian xanh yên bình trong mơ, liền kề 58 Trúc Khê được ví như một bản hợp xướng hài hòa từ nhiên nhiên, chan hòa và đầy đẳng cấp. Được lấy ý tưởng từ vẻ đẹp thành thị Venice yên tĩnh, nơi giao hòa giữa sông nước và cỏ cây, thiết kế cao cấp và không gian sống cao cấp hiện đại, dự án đã mang tới một chất lượng sống hoàn toàn mới chưa từng khó ở thành thị. tại đây người dân có thể an yên trải nghiệm cuộc sống yên bình, riêng tư mang một bản sắc hoàn toàn mới.

Hình ảnh tổng quan dự án liền kề 58 Trúc Khê

Hình ảnh tổng quan dự án liền kề 58 Trúc Khê

Đặt chân tới dự án liền kề 58 Trúc Khê thì con người như lạc vào “xứ sở thần tiên” với không gian tràn ngập sắc xanh tươi mát, cảnh quan hồ điều hòa xinh đẹp và cả những thảm hoa được chăm sóc trau chuốt bởi bàn tay của con người. ưu việt trên toàn bộ là các ngôi biệt thự, liền kề với kiến trúc theo từng chủ đề đa dạng như: Pháp, Italia, Đông Dương, Hi Lạp mang hơi thở thời đại, quyến rũ và kiêu sa.

Đọc thêm: Mặt bằng tổng thể Porte De Ville

Chủ đầu tư đã chỉ ra rằng, mật độ cây xanh ở dự án này lên tới 60-70m2/người, trong khi đó mật độ này chỉ xấp xỉ 1-2m2/người ở những kế cận nội đô. Đây là một trong những điểm thực sự đặc sắc mà hiếm một khu đô thị nào có thể mang lại cho quý khách hàng Ngày nay, đem lại giải pháp hữu hiệu cho quý khách hàng đang cần tìm kiếm một không gian sống nghỉ dưỡng yên bình thực sự.

Không gian xanh tại dự án liền kề 58 Trúc Khê

Không gian xanh tại dự án liền kề 58 Trúc Khê

Việc chiếm hữu biệt thự liền kề Porte De Ville đều đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý người dân, bởi mỗi loại hình đều có những ưu điểm khó cưỡng riêng song tựu chung lại toàn bộ đều được bao trùm bởi không gian sinh thái xanh tiêu chuẩn, đẳng cấp. Mỗi loại hình đều thể hiện phấn đấu và mong muốn gửi gắm từ tập đoàn Vingroup tới mọi cư dân, chuyên biệt là cư dân nhí, để mỗi ngày trôi qua đều là một ngày ý niệm vẹn toàn.

Ngoài điểm sáng vượt trội về thiết kế sinh thái tự nhiên, để thực sự trở nên một dự án sinh thái vip đẳng cấp, tiện ích Porte De Ville Trúc Khê còn phục vụ riêng cho quý người dân. đồng loạt những tiện nghi xanh có thể kể tới như: tiện ích trường học, hệ thống bệnh viện khép kín: cư dân dự án sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ và khám chữa bênh tiêu chuẩn quốc tế ngay ở Khu đô thị với hệ thống trường học liên cấp Vinschool, hay hệ thống bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec…

Tiện ích tại dự án liền kề 58 Trúc Khê

Tiện ích tại dự án liền kề 58 Trúc Khê

Ngoài ra dự án còn có trung tâm thương mại, vui chơi sắm sửa hiện đại, vận hành giải trí, sắm sửa tiên tiến đều có mặt tại Vincom. Khu ẩm thực sang trọng với nhiều không gian ẩm thực đẳng cấp từ mọi vùng miền trong nước và tinh hoa ẩm thực ở quốc tế. Tất cả đều phục vụ một không gian trong lành nhất cho cuộc sống gia đình của bạn.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE:
 

Leave a Reply