Beau Rivage Nha Trang sự kết hợp hoàn hảo

Beau Rivage Nha Trang là dự án bất động sản nghỉ dưỡng hấp dẫn của chủ đầu tư Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang. Dự án Beau Rivage Nha Trang tạo lạc tại số 40 đường Trần Phú là cung đường bao biển đẹp nhất Nha Trang, với 100% căn hộ có view biển, vị trí đắc địa này đã tạo nên sức hút mạnh mẽ khi trở thành cơ hội hấp dẫn cho giới đầu tư.

Beau Rivage Nha Trang sự kết hợp hoàn hảo

Beau Rivage là Tổ hợp khách sạn – căn hộ 5 sao chuẩn Quốc Tế với phong cách biển hiện đại và Chăm – Pa hoài cổ, phục vụ tất cả nhu cầu mua sắm, vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng với rất nhiều tiện ích như: hồ bơi tràn dài 120m chạy dọc bờ biển, nhà hàng hải sản, VIP Club, Sky bar, Spa – Chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, khu vui chơi sáng tạo dành cho trẻ em… Công trình sẽ được hoàn thành vào cuối năm 2018, tạo thêm một điểm nhấn cho câu lạc bộ 29 vịnh đẹp nhất thế giới.

Beau Rivage Nha Trang vị trí hoàn hảo 

Dự án Condotel Beau Rivage Nha Trang có vị trí vô cùng đắc địa khi nằm bên cạnh đại lộ Trần Phú, là tuyến đường được mệnh danh là “con đường lễ hội”, nơi diễn ra nhiều sự kiện vô cùng sôi động và đầy màu sắc. Trần Phú là con đường bao biển với tầm nhìn ra các bãi tắm đẹp nhất của Nha Trang với những bài cát sapphire trắng mịn, phản chiếu ánh nắng mặt trời khiến cho nước biển nơi này có màu xanh ngọc lấp lánh.

Mức cam kết lợi nhuận dành cho chủ sở hữu từ chương trình cho thuê căn hộ Condotel Beau Rivage Nha Trang được đánh giá là hấp dẫn và thực tế, mức lãi suất “bậc thang” đặc biệt được tăng dần qua mỗi năm nhằm đảm bảo cao nhất quyền lợi của khách hàng.

 

Mức cam kết lợi nhuận lớn không thể bỏ qua tại Beau Rivage Nha Trang

Tại Beau Rivage Nha Trang công ty Miền Nhiệt Đới không chỉ mang lại không gian sống đẳng cấp 5 sao hiện đại theo đúng tiêu chuẩn của châu Âu. Không chỉ thế, ông lớn này còn mang đến nhiều chính sách vô cùng hấp dẫn bên cạnh thiết kế đẹp làm nên thương hiệu. Những chính sách ưu đãi khủng còn khiến những nhà đầu tư có máu mặt còn phải thốt lên ngạc nhiên về độ chịu chơi của vị chủ Miền Nhiệt Đới này.

Từ năm 1 – năm thứ 5: lợi nhuận nhận được bằng 8% giá trị hợp đồng /năm (không bao gồm VAT và phí bảo trì)

Thời gian thanh toán: Kỳ đầu tiên sau 06 tháng kể từ ngày khách hàng hoàn thiện các thủ tục pháp lý đáp ứng đủ điều kiện nhận được lợi nhuận theo cam kết. Các kỳ thanh toán sau được nhận 6 tháng/lần.

Năm thứ 6: 9% GTHĐ/năm.

Năm thứ 7: 10% GTHĐ/năm.

Năm thứ 8: 11% GTHĐ/năm

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE:
 

Leave a Reply