Biệt thự biển Nam Hội An – Nội thất tối giản nhưng đẳng cấp

Thật bất ngờ, Vingroup đã bứt phá ra các đường nét Tân cổ điển vip vốn có của những khu nghỉ dưỡng Vinpearl quen thuộc để tạo ra những đường nét thật riêng chỉ Vinpearl Nam Hội An Villas mới có – lối thiết kế chạm tới cảm nhận thăng hoa người dùng. Thiết kế ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ của biệt thự biển Nam Hội An chính là sự góp mặt của đơn vị EDSA và Nhà thiết kế lừng danh Wilson Associates. .

Biệt thự biển Nam Hội An – Nội thất tối giản nhưng đẳng cấp

Nếu nghiên cứu về lĩnh vực đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl thì nhà đầu tư sẽ xuất hiện, Biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An Villas có được lối Kiến trúc khác biệt hoàn toàn từ ngoại cảnh cho đến nội thất. Sự tối giản nhưng đầy tinh tế được Kiến trúc sư lừng danh Wilson Associates – Người đã góp phần giúp The Landmark 81 đoạt giải bậc nhất thế giới hạng mục “Tòa nhà cao tầng” sẽ chính tay tạo nên một cảnh quan nghỉ dưỡng mới hoàn toàn.

đó là một khu nghỉ dưỡng đúng nghĩa khi nội thất các căn biệt thự được xây dựng với concept hoàn toàn mới: tinh tế, tối giản nhưng đầy đẳng cấp. Phong cách xẻ khe để tạo không gian thoáng đãng cho không gian biệt thự, gam màu xám trầm kết hợp với ánh đèn tạo nên một cảnh quan nghỉ dưỡng thư thái.

Chưa hết, khu nhà ở nghỉ dưỡng Vinpearl còn lấy ý tưởng về một không gian hài hòa với thiên nhiên, mang đậm bản sắc dân tộc và mang hơi hướng biển cả. những vật liệu mây tre, dây thừng,… cũng được sử dụng khéo léo để tạo nên những yếu tố làm độc đáo hơi thở biển khơi vào biệt thự. Thêm nữa, toàn bộ nội thất của căn biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An đều được sử dụng các nguyên vật liệu nhập ngoại cao cấp để tăng thêm sự cao cấp cho biệt thự.

Kết hợp với đơn vị thiết kế cảnh quan hàng đầu thế giới EDSA

kết hợp với tập đoàn thiết kế cảnh quan do TĐ thiết kế bậc nhất thế giới đó là EDSA thực hiện để tạo nên một không gian nghỉ dưỡng đúng nghĩa. điều đó được minh chứng khi Vingroup đưa khu nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An phát triển thành khu phức hợp nghỉ dưỡng hội tụ đầy đủ các hạng mục, hạ tầng nghỉ dưỡng cao cấp: khu sân golf, khu biệt thự, khu dự án condotel, khu sinh thái Vineco, khu vui chơi thư giãn Vinpearl Land,…

Nhìn vào phối cảnh dự án Biệt thự biển Nam Hội An của Vingroup có thể thấy: Vingroup đã cực kỳ sử dụng không gian để đưa tới những loại hình biệt thự cảnh nhìn biển, cảnh nhìn hồ cùng sân golf, tiện nghi một cách ưu việt nhất.

Thử hình dung, trải nghiệm đêm nghỉ trong một cảnh quan nghỉ dưỡng cao cấp, mang hơi thở biển cả đại dương, khám phá các dịch vụ nghỉ dưỡng hấp dẫn từ khu vui chơi, thử sức với những đường golf khó tính và thăm nông trường chăm sóc cây sạch Vineco để thấy quy trình và công nghệ trồng cây chuẩn mực của Vingroup,… đây Thật sự là các hoạt động đáng chờ đón cho một kỳ nghỉ dưỡng trọn vẹn, cân bằng cuộc sống.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE:
 

Leave a Reply