Biệt thự Shilla Stay Resort tọa lạc tại bãi biển nguyên sơ tuyệt đẹp

Shilla Stay Resort đây đó là mô hình đặc sắc vừa đáp ứng du lịch lại vừa đáp ứng lưu trú ngay trong một quần thể, hứa hẹn sẽ phát triển thành “thỏi nam châm” hút khách thăm quan mạnh top 1 ở bãi biển Điện Ngọc, Quảng Nam. Biệt thự Shilla Stay Resort nơi quý vị và gia đình có thể đơn giản tự tay nấu các món ăn tươi ngon cho gia đình hoặc cùng nhau trải nghiệm các bữa tiệc thật thư giãn cùng bè bạn với dịch vụ hỗ trợ chu đáo sau những giờ phút vui chơi năng động, đầy hứng khởi.

Biệt thự Shilla Stay Resort “thỏi nam châm” hút khách

Shilla Stay Resort tọa lạc tại Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam – một trong các bãi biển đẹp nguyên sơ tốt nhất quốc tế, với lý do kiện khí hậu ôn hòa sẽ đó là điểm dừng chân hoàn hảo cho những kỳ nghỉ dưỡng. Lượng khách nghỉ dưỡng đến Quảng Nam ngày liên tục nâng cao các năm khiến mong muốn ngày càng lớn. Trong bối cảnh đó, Điện Ngọc với vị trí không vô cùng xa trung tâm Đà Nẵng và hệ thống giao thông thuận lợi hứa sẽ là điểm dừng chân hoàn hảo tiếp sau Đà Nẵng.

Khởi nguồn từ triết lý Kiến trúc ấn tượng, qua bàn tay tài hoa của những Kiến trúc sư nổi tiếng đã tạo ra viên ngọc sáng Biệt thự Shilla Stay Resort vượt trội hoàn toàn và đặc biệt so với những căn hộ chung cư khác cùng vùng lân cận. Bốn tòa hình cánh cung hướng trực tiếp bờ biển cát trắng nguyên sơ cùng quảng trường Arena trung tâm cuồng nhiệt. Tư duy thiết kế thông minh giúp cho 90% nhà có view biển ngắm trọn vẻ đẹp thiên nhiên Điện Ngọc.

Biệt thự Shilla Stay Resort với các thế mạnh hấp dẫn đầu cơ thu được

Được Kiến trúc giật cấp 3 tầng điểm nổi trội để phân khu Biệt thự Shilla Stay Resort với Bể bơi khoáng nóng, hồ bơi nước mặn và hồ bơi nước ngọt, nơi tổ chức những vận hành thể thao dưới nước tiên tiến top 1 VN. Nơi khách ghé thăm tận hưởng cảm giác thích thú khi được tự tay bắt những loại hải sản đang bơi, chế biến và thưởng thức ngay tại bàn hoặc có thể tổ chức party sôi động với những dịch vụ hỗ trợ chu đáo. Sau khi mua, giới đầu tư tự chăm sóc ngôi nhà của mình và chỉ chịu chi phí điều khiển, chi phí chung như bao nhà để ở khác. Bên cạnh đó giới đầu tư có thể linh hoạt ký gửi cho thuê một thời gian rồi lấy lại để ở sau khi hết hạn.

Quý khách mua và tận dụng dịch vụ chăm sóc để đảm bảo căn hộ luôn đạt tiêu chuẩn 5 sao. Sau đó quý khách hàng tự do kinh doanh hoặc hợp nhất với các đối tác tin cậy để cho thuê nhà của mình ở Shilla Stay Resort Đà Nẵng. Quý khách mua chung cư và ký hợp đồng ủy thác kinh doanh với TĐ quản lý hoạt động kinh nghiệm – CĐT Thành Công thời hạn tối thiểu 5 năm. Chia sẻ lợi ích cho khách hàng cao nhất hiện nay lên đến 95%.

Chi tiết dự án: https://shillastaydanang.com/

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE:
 

Leave a Reply