Căn hộ Condotel Times Square Đà Nẵng

Tư vấn thiết kế hoàn toàn khách biệt đã tạo cho Căn hộ Condotel Times Square Đà Nẵng những ý tưởng phát triển bất động sản hợp lý

Dự Án BĐS nổi bật tại thành phố du lịch Đà Nẵng trong nửa thời điểm cuối năm 2017,

Time Square Thành Phố Đà Nẵng sở hữu vị trí đắc địa ngay bãi biển Hoàng sơn, với hướng thiết kế không bị lạc hậu đầy hấp dẫn của gia đình bạn, khẳng định khi hoàn thành dự án tiếp tục trở thành điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời dành cho khách du lịch. ngoài ra, khi lô đất của TP.HCM đang dần bị nhỏ hẹp thì tổng hợp khách sạncăn nhà này còn là khả năng đầu tư hiếm có dành riêng cho các doanh nhân thông minh.

Cổng trào sang trọng của Căn hộ Condotel Times Square Đà Nẵng

Cổng trào sang trọng của Căn hộ Condotel Times Square Đà Nẵng

 

Trong buổi hợp báo giới thiệu Dự án Times Square , chủ đầu tư Phương trang đã chia sẻ rằng: Time Square Đà Nẵng được quy hoạch với 46 tòa nhà cao trên dưới 83 tầng phân thành các hạng mục như: hotel, căn hộ cũng như condotel sang trọng , có tên thương mại là CT3 CT15.

Sau 2 lần mở bán lớn, thì cuối năm 2017 sẽ là lần thứ 4, tập đoàn T&T được cung cấp mang đến thị trường Nhà Đất 8209 căn tốt nhất với Ngân sách cạnh tranh nhau giúp cho các người tiêu dùng cơ hội tiếp cận kiếm tìm lợi nhuận tối đa cho chính mình.

nơi đây những căn hộ được mở bán như sau:

– Tháp Condotel số 1 mang tới căn hộ rộng: 63,11m2 – 231.33 m2
– Tháp Condotel số 2 với 567 căn diện tích tim tường: 31.22m2 – 99m2

trải nghiệm dịch vụ ở Căn hộ Condotel Times Square Đà Nẵng

trải nghiệm dịch vụ ở Căn hộ Condotel Times Square Đà Nẵng

Toàn bộ căn đẹp cùng với mức chi phí cạnh tranh nhau cùng phong cách thiết kế đồng bộ, hiện đại nhất với tầm nhìn nhìn thẳng ra bãi tắm biển Đà nẵng rất trong xanh.

 

THÔNG TIN THAM KHẢO: Shophouse The SunRise Bay đà nẵng

THÔNG TIN THAM KHẢO: Giá bán Risemount Apartment Đà Nẵng

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE:
 

Leave a Reply