Chính sách đẳng cấp được tích hợp ở Khu đô thị Piania City Nha Trang

Thị trường BĐS Nha Trang được báo hiệu tăng nhiệt trong thời gian tới nhờ tiềm năng du lịch, hệ thống hạ tầng gây dựng cùng nhiều chủ yếu sách có lợi cho nhà đầu tư.Bên cạnh những ưu đãi do tư nhiên ban tặng, tỉnh Khánh Hoà liên tục có chính sách thu hút đầu cơ về dịch vụ du lịch, cũng như tích cực thay đổi trong công tác vận hành. Khẳng định cho phép đầu cơ dự án dự án mới Piania City Nha Trang của UBND tỉnh Khánh Hòa là một ví dụ.

Chính quyền Khánh Hòa thu hút đầu cơ bằng chủ đạo sách hấp dẫn ở Piania City Nha Trang.

Khi mới bắt đầu triển khai, từng phòng ban tại địa phương đã hỗ trợ thủ tục pháp lý tốt nhất để khởi công dự án. Thủ tục cấp phép và xây dựng cũng được rút ngắn khoảng 1/2 thời gian so với trước kia. Đầu cơ theo hình thức xây dựng mới, đồng bộ hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật, Piania City Nha Trang được coi là một làn gió mới cho thị trường bất động sản tại thành thị biển, làm cơ sở để triển khai các Khu đô thị thành phần, nhằm tăng trưởng một dự án mới văn minh, tiên tiến.

Lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa cũng đốc thúc hoàn thành từng Khu đô thị trọng điểm trong năm, đơn cử như đường cao tốc Cao Bá Quát – Cầu Lùng. Chiều dài toàn tuyến cao tốc gần 10 kilomet dạo qua phường Phước Hải, xã Vĩnh Thái, Vĩnh Trung (TP. Nha Trang) và xã Diên Thạnh, Diên Toàn, Diên An (huyện Diên Khánh). Khu đô thị dự kiến hoàn thành vào tháng 10 để phục vụ cung cầu đi lại của cư dân, giúp Kết nối nhanh về hạ tầng từ phía Tây về thủ đô và ngược lại.

Sản phẩm du lịch nhiều tại Piania City Nha Trang

Sau khi tắm biển Nha Trang hay Cam Ranh, khách du lịch có thể di chuyển về phía Tây cách thành phố 10 km lần lượt tham quan cây dầu đôi, dâng hương miếu thờ tướng Trịnh Phong, đền thờ Trần Quý Cáp, văn miếu Diên Khánh, thăm căn hộ thờ Hà Dừa, khu tưởng niệm bác sĩ Yersin…

vùng lân cận này còn có các làng nghề thủ công làm bánh tráng, đúc đồng và buổi hội truyền thống như: Am Chúa, chùa Suối Đổ… Khung cảnh làng quê, cảnh đẹp tự nhiên với núi Đại An, Suối Tiên… cũng là các điểm tham quan hấp dẫn khách nghỉ dưỡng.

Đến đây, khách ghé thăm không nên bỏ thông qua khu thành cổ Diên Khánh gắn liền với dấu tích lịch sử thăng trầm. Thành cổ Diên Khánh đó là dự án Kiến trúc cổ điểm nổi bật thể hiện trí tuệ, công sức và bàn tay tài hoa của cha ông. Đây cũng là một trong những minh chứng giúp người Việt hiểu hơn về nguồn cội.

Nhắc đến địa danh du lịch phía Tây Nha Trang không thể không kể đến khu căn hộ cổ thuôc dự án Piania City Nha Trang gồm 24 căn căn hộ, được phục dựng theo các mẫu căn hộ cổ đặc trưng của Khánh Hòa. Khu đô thị đã hoàn tất quy hoạch khu đất và dự kiến điều khiển trong năm 2018. Trong tương lai, gần phía Tây kếthợp cùng TP. Nha Trang và Cam Ranh tạo nên tam giác phát triển tài chính và du lịch của toàn tỉnh Khánh Hòa.

Sản phẩm bất động sản đa dạng lợi thế tại Piania City Nha Trang

Nha Trang có nhiều sông suối, núi đồi nên việc có được những mảnh đất phong thủy “lưng tựa núi, mặt nghênh thủy” đó là điều không khó. Quanh thành phố có sông Cái, sông Quán Trường, sông Tắc, sông Quang Trường, sông Cầu Bè, sông Đồng Bò… Trong đó, sông Cái đó là k nhỏ top 1, được xem như là đem đến sự trường vượng, thắp thêm vẻ thơ ngây cho cả thủ đô Nha Trang.

UBND tỉnh Khánh Hòa đã triển khai thực hiện dự án chỉnh trang đô thị ven bờ sông Cái, giúp nâng tầm diện mạo thủ đô du lịch Nha Trang; mở rộng thành thị ra phía Bắc và phía Tây. Phố chợ thênh thang hai bên bờ sông Cái cùng đô thị mới Piania City Nha Trang bên bờ sông góp phần giúp thành thị Nha Trang thêm lộng lẫy.

Dự án mới Piania City Nha Trang có Diện tích 50 ha, được quy hoạch với đa dạng nét ấn tượng dựa trên lợi thế do thiên nhiên ban tặng. Nơi đây có địa thế lưng dựa dãy núi hùng vĩ trải dài từ Đông sang Nam, bao quanh bởi dòng sông Cái. Tuyến kè dài hơn 2.500 m với thiết kế hiện đại cùng không gian mở, đa dạng cây xanh tạo ra phong cảnh hữu tình, địa lợi, nhân hòa.

Một góc của biệt thự trong Khu đô thị Piania City Nha Trang bên bờ sông Cái.

những thế mạnh “trời cho” này đã đẩy lượng giao dịch đất nền của Piania City Nha Trang tăng nhanh từ đầu năm đến nay. Với mức giá khá tốt chỉ 600 triệu đồng/nền, hàng tuần dự án này đều có Số lượng giao dịch ổn định, trở nên hướng đầu tư hấp dẫn, vừa túi tiền với người dân.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE:
 

Leave a Reply