Chung cư 41 Lê Văn Lương có đáng đồng tiền bạn bỏ ra

Tiếp nối những thành công từ các Khu đô thị trước đây và thấu hiểu được nhu cầu muốn chiếm hữu một nhà đầy đủ tiện nghi thiết kế hài hòa cùng phong thủy đẹp tại của cư dân, chủ thầu BRG Group tiếp tục cho công bố dự án chung cư Oriental Garden 41 Lê Văn Lương hứa hẹn sẽ làm hài lòng cả những nhà đầu tư khó tính nhất.

Bên cạnh đó, trong mỗi hướng của khu đô thị thì Kiến trúc này sẽ có những chênh lệch về tiết diện top 1 định và có những cảnh quan không nhỏ hoặc nhỏ hơn tùy với giá cả phù hợp của người mua nhà.

Mỗi nhà đều được thiết kế khoa học và mang tính phong thủy cao, cư dân sống trong căn hộ sẽ được trải nghiệm trọn vẹn không khí tự nhiên và ánh sáng mặt trời.

không gian chung để gắn kết cộng đồng và cũng làm cho mỗi người có cảnh quan để giải tỏa stress hoặc đi dạo sau một ngày học tập và làm việc vất vả. do vậy đây cũng được coi là điểm thu hút mà đa dạng chủ đầu tư đã thiết kế chính mình một không gian chung thật đắc sắc. Với khu đô thị cao cấp 41 Lê Văn Lương cũng vậy nhà đầu tư đã Kiến trúc cho khu căn hộ của mình các cảnh quan đẹp vượt trội đem lại cảm giác thoải mái hàng đầu cho cư dân khi lựa chọn nhà tại đây.

Chung cư Oriental Garden 41 Lê Văn Lương

Phong cách sống tại chung cư Oriental Garden 41 Lê Văn Lương

Cảnh quan chung của tòa chung cư Oriental Garden Lê Văn Lương ngoài các hàng cây xanh và bãi cỏ để tạo sự thoáng đãng thì chủ đầu tư cũng xây dựng thêm các Bể bơi ngoài trời, hay các đài phun nước vào quảng trường để tạo điểm nhấn và sự riêng biệt chính mình. Đồng thời, trong khu đô thị cũng sẽ Kiến trúc các lối đi nối liền.

Không chỉ như vậy, khu vui chơi cho trẻ em cùng hệ thống tính năng khác cũng được Kiến trúc các không gian chung này chiếm hầu như tiết diện xây dựng. chính vì vậy, dù sống trong những khu chung cư nhưng người dân vẫn có những không gian thoáng mát và mát mẻ để nghỉ ngơi.

Lựa chọn Sinh sống tại chung cư 41 Lê Văn Lương mọi mong muốn về cuộc sống của bạn sẽ được phục vụ một cách không thể tuyệt vời hơn bậc nhất. Khu đô thị với đồng loạt các tiện ích đẳng cấp như trung tâm thương mại, nhà hàng, quán cà phê, phòng tập gym, khu spa, Bể bơi bốn mùa… giúp cư dân giải tỏa mọi căng thẳng, căng thẳng. đặc biệt, với các công dân nhí của căn hộ chung cư Oriental Garden chuyên biệt chú trọng đến sự gây dựng của trẻ. tại đây, trẻ vừa được thỏa thích vui chơi, khám phá các trò chơi từ dân gian đến tiên tiến và học tập ở trường năng khiếu theo mô hình giáo dục hiện đại ở quốc tế như Nhật bản… Thêm nữa, với các con đường dạo bộ rợp bóng cây, khu dưỡng sinh, khu chơi cờ sẽ đó là không gian sinh hoạt cộng đồng tuyệt hảo cho các người già.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE:
 

Leave a Reply