Chung cư Bohemia Nguyễn Huy Tưởng- Mỗi căn hộ là một chốn thần tiên

Nói đến kỳ quan là mọi người sẽ mường tượng đến những kiệt tác cảnh quan vĩ đại, tạo ấn tượng mạnh mẽ mang một vẻ đẹp đột phá hoàn toàn khác biệt. Tham vọng biến những căn hộ Chung cư Bohemia Nguyễn Huy Tưởng trở thành kỳ quan sống đích thực, chủ đầu tư đã tích hợp một hệ thống cảnh quan xanh xung quanh dự án . Với phương châm “mỗi gia đình là một tổ ấm, mỗi căn hộ là một chốn thần tiên”, Chung cư Bohemia Nguyễn Huy Tưởng đang trở thành biểu tượng cho một xu thế mới trong xây dựng căn hộ cao cấp tại Hà Nội.

Giải pháp tại dự án xanh cho chung cư Bohemia Nguyễn Huy Tưởng?

Sự kết hợp tinh tế giữa yếu tố cây xanh và tiện nghi hiện đại đã giúp chung cư Bohemia giành được giải thưởng dự án xanh tốt nhất Việt Nam của Dot Property Award Vietnam 2017.

Điểm nhấn ấn tượng nhất của dự án Bohemia là các công trình kiến trúc hoà quyện với thiên nhiên, trong đó không gian xanh không những bao trùm mặt đất mà còn phủ xanh mặt đứng và tầng mái của 4 toà nhà. Các kiến trúc sư đã khéo léo sắp đặt các khối nhà chạy dọc theo chiều dài dự án, tạo thành trục cảnh quan sinh động ở giữa trung tâm; tại đó, bố trí hệ thống nhạc nước ánh sáng lung linh, những khu vườn và dòng sông lười tạo nên một cộng đồng tươi mới và ngập tràn sinh khí.

Mỗi căn hộ lại có ban công rộng có thể biến thành khu vườn nhỏ xinh ngay trước cửa phòng khách. Nhưng đặc biệt hơn, nếu như tầng mái của các khu chung cư thường để máy móc kỹ thuật thì ở dự án Bohemia là bể bơi vô cực với tầm nhìn toàn cảnh sông Hồng và thành phố, bao quanh bởi những khu vườn địa đàng và vườn treo rực rỡ cỏ hoa.

Xanh nhưng vẫn tiện nghi. Tại tổ hợp căn hộ cao cấp chung cư Bohemia, hệ thống tiện ích phong phú như khu tập dưỡng sinh, khu vui chơi trẻ em, vườn nướng BBQ… được sắp đặt hài hoà ở trục cảnh quan trung tâm, trên tầng mái và trong các toà nhà nhằm thoả mãn nhu cầu thiết yếu hàng ngày của cư dân ngay ngưỡng cửa.

Chung cư Bohemia Nguyễn Huy Tưởng – Hướng nhà phù hợp với từng cung mệnh

Từ xa xưa, hướng nhà luôn sở hữu hữu một vị trí quan trọng trong con đường thăng tiến sự nghiệp của gia chủ. Khi tiến hành xây dựng hay mua nhà, chủ nhân căn hộ cần chú ý lựa chọn hướng nhà sao cho hợp với cung mệnh của mình. Bởi nó ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống của gia đình bạn.

Phong thủy đã phân chia việc chọn hướng nhà theo cung mệnh của con người ra thành 2 nhóm, đó là Tây Tứ Mệnh và Đông tứ Mệnh. Ngoài ra đất đai cũng được chia thành 2 loại là Tây Tứ Trạch và Đông Tứ Mệnh.

Bên cạnh đó, Dựa vào năm sinh dương lịch, phong thủy Bát trạch đã chia cung mệnh của con người ra thành 8 phi cung là Càn, Khảm, Cấn, Chấn, Tốn, Ly, Khôn, Đoài. Theo đó

Nhóm Đông Tứ Mệnh gồm những người thuộc các phi cung Khảm, Chấn, Tốn, Ly. Theo kinh nghiệm phong thủy, những người thuộc các cung này hợp với những căn hộ dự án 25 Nguyễn Huy Tưởng Đông Tứ Trạch tức là 4 hướng chính Đông, Đông Nam, chính Bắc và chính Nam.

Còn lại những người thuộc các phi cung Càn, Cấn, Khôn, Đoài nằm trong nhóm  Tây Tứ Mệnh. Những người thuộc nhóm này sẽ hợp với kiểu nhà Tây Tứ Mệnh gồm 4 hướng chính là Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc và chính Tây.

Chung cư 25 Nguyễn Huy Tưởng với sự sang trọng, tiện nghi của từng căn hộ bên trong kết hợp với bên ngoài đem lại sự thoải mái, năng động và mới lạ.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE:
 

Leave a Reply