Chung cư Eurowindow Park City vơi đội ngũ quản lí giàu kinh nghiệm

Chung cư Eurowindow Park City  với trên 90% số cán bộ có trình độ đại học trên đại học đội ngũ lãnh đạo có trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, xây dựng, vật liệu xây dựng đã đang góp sức mình vào sự phát triển mạnh mẽ và bền vững của EWH. Không chỉ quan tâm đến lợi ích của bản thân doanh nghiệp, EWH còn thường xuyên tổ chức và tham gia tích cực các hoạt động từ thiện, xã hội nhằm chia sẻ khó khăn và mang lại lợi ích chung cho cộng đồng.

Chung cư Eurowindow Park City đảm bảo có được không gian sống an toàn, yên tĩnh

Với hệ thống cửa chất lượng cao của Eurowindow, cư dân sẽ luôn được đảm bảo có được không gian sống an toàn, yên tĩnh, riêng tư và tiết kiệm điện năng mà không phải bất kỳ chung cư nào cũng có được.Với việc thực hiện đầu tư nhiều dự án trên phạm vi cả nước đúng tiến độ, đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn, vệ sinh cũng như góp phần đẩy nhanh tốc độ phát triển của khu vực các nơi dự án toạ lạc, EWH đã tạo được ấn tượng tốt với chính quyền các địa phương về một chủ đầu tư chuyên nghiệp, hoạt động có hiệu quả.

Chung cư Eurowindow Park City vơi đội ngũ quản lí giàu kinh nghiệm

Chung cư Eurowindow Park City vơi đội ngũ quản lí giàu kinh nghiệm

Với thiết kế mặt tiền sau là nơi ra vào và để xe, gia chủ có thể cho thuê tầng một mà vẫn giữ được không gian sinh hoạt riêng tư. Mỗi căn nhà phố thương mại còn thiết kế linh hoạt vừa có cầu thang bộ vừa có thang máy hiện đại, giúp cho việc di chuyển giữa các tầng nhanh chóng, thuận tiện. Các căn hộ được lắp đặt hệ thống cửa sổ & cửa chính hiện đại & cao cấp của Eurowindow, có độ bền, độ kín khít, khả năng cách âm, cách nhiệt cao, đóng mở được 3 chiều.

Tại tầng 2, gia chủ có thể bố trí làm phòng khách, bếp và không gian sinh hoạt chung của cả gia đình. Tầng 3 và tầng 4 được thiết kế thoáng đãng, phù hợp để làm phòng ngủ và phòng làm việc. “Eurowindow Park City được xây dựng trên diện tích đất rộng hơn 6,7 ha, tổng vốn đầu tư khoảng 1.000 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành vào quý 4/2020. Bên cạnh đó, nhằm đáp ứng nhu cầu sống ngày càng cao của người dân xứ Thanh khi nhịp sống kinh tế đang ngày càng phát triển mạnh, chủ đầu tư Eurowindow Park City còn chú trọng đầu tư xây dựng các căn hộ chung cư hiện đại.

Chung cư Eurowindow Park City là loại hình sản phẩm đẳng cấp

Tọa lạc tại vị trí lõi khu vực trung tâm hành chính mới của TP Thanh Hóa, Eurowindow Park City hứa hẹn không chỉ là địa điểm mua sắm thuận tiện cho các cư dân sinh sống tại đây mà sẽ còn là nơi lý tưởng để các doanh nhân thành đạt, các đoàn khách du lịch trong và ngoài nước ghé thăm trên hành trình di chuyển dọc tuyến quốc lộ Bắc – Nam. Sau khi đi vào hoạt động, khu đô thị sẽ góp phần thay đổi tổng quan kiến trúc phía Đông Nam thành phố Thanh Hóa”. Ông Hồng nhận định, Eurowindow Park City có khả năng tạo nên khu đô thị đồng bộ và văn minh, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống người dân.

Eurowindow Park City là tên gọi xuất phát từ cụm từ Eurowindow – một thương hiệu cao cấp nổi tiếng ở Việt Nam và Park City là đô thị công viên cây xanh. Lấy cảm hứng từ “Thành phố trong lòng thành phố”, chủ đầu tư dự án đã thiết kế nhiều khoảng thở là không gian xanh thuần khiết với mật độ diện tích bao phủ hơn 50%. Đặc biệt, sản phẩm tại dự án rất đa dạng và độc đáo gồm nhà phố thương mại, chung cư cao cấp và shophouse. Trong đó, 216 căn nhà phố thương mại là loại hình sản phẩm đẳng cấp, lần đầu tiên xuất hiện tại Thanh Hóa.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE:
 

Leave a Reply