Chung cư Sunshine The Hazenla – Không gian tiên tiến cao cấp, trọn vẹn tiện nghi

Ngoài kiến trúc theo phong cách cổ điển chung cư Sunshine The Hazenla còn được thiết kế rất thân thiện với thiên nhiên, đón ánh sáng, gió tự nhiên để tạo nên một không gian sống sao cho tốt cho sức khỏe của người dân. Với không gian sống hoàn hảo cùng nội thất bên trong xuất sắc, Sunshine The Hazenla hứa hẹn mang đến cho người dân tận hưởng cuộc sống thư giãn và thích thú.

Phong cảnh của chung cư Sunshine The Hazenla

Mỗi sáng với tay ra mở cửa sổ dân cư sẽ cảm nhận được luồng không khí mát mẻ và tươi mới từ biển tràn ngập vào khắp cảnh quan, đem lại nguồn năng Số lượng mỗi ngày. Hơn nữa, ngay dưới căn hộ chung cư đó là một khu tính năng gồm mảng xanh và Bể bơi, tạo lý do kiện tối đa cho cuộc sống hiện đại và lành mạnh.

Khuôn viên cây xanh vừa bảo toàn một cuộc sống năng động, vừa đảm bảo những hệ thống tính năng không gây ô nhiễm môi trường. Ở đây, những người dân vô cùng yên tâm khi được tận hưởng một bầu không khí mát mẻ, thư giãn tránh xa những ồn ã, khói bụi chốn đô thị, một “thiên đường nghỉ dưỡng” mà bạn luôn muốn trở về sau mỗi ngày làm việc.

Nội thất sang trọng của chung cư Sunshine The Hazenla

Các dự án The Hazenla được bàn giao với nội thất cơ bản như sàn gỗ, trần thạch cao, thiết bị vệ sinh… Những dự án The Hazenla được thiết kế thoáng mát, ngập tràn ánh sáng có từ 2 – 3 phòng ngủ

Ở tòa nhà Sunshine The Hazenla, những căn hộ được Kiến trúc thoáng mát. Mỗi sàn ở dự án được bố trí 10 căn hộ, thiết kế thông minh, nhanh nhạy và tiện lợi giúp tối đa hoá được việc tận dụng môi trường sống đối với từng đối tượng gia đình khác nhau.

Chuyên biệt, căn hộ đẳng cấp “2 trong 1” Sunshine The Hazenla là sự lựa chọn mới mẻ và độc đáo với giá trị sử dụng được nhân đôi. Nhà đầu tư đơn giản tối đa hoá được tiêu chí tận dụng của mình, gắn kết nhu cầu ở của chủ nhân của căn hộ và bố mẹ, chủ của căn hộ và gia đình khách thuê nhà, hoặc cho thuê lại không gian sống tách biệt cho hai gia đình thuê nhà khi lựa chọn chung cư The Hazenla làm nơi an cư

Các căn hộ chung cư The Hazenla được thiết kế phục vụ nhiều mong muốn của cư dân nên đều có diện tích vừa buộc phải đây cũng chủ đạo lý do dự án phục vụ được mong muốn tận dụng số đông giới đầu tư. Những nhà có tiết diện nhiều từ 61,2 m2 đến 86,7 m2 được thiết kế theo phong thái quý tộc và trang thiết bị nội thất đẳng cấp từ những căn hộ cung cấp đó là dòng thương hiệu nổi tiếng ở các khu vực nước phát triển lân cận như Nippon, Toto… đem đến không gian tiên tiến cao cấp với trọn vẹn tiện nghi.

Nhà B, C & D công trình Sunshine The Hazenla được thiết kế cực kỳ thông minh và khoa học, với tiết diện căn hộ linh hoạt từ 123 – 154 m2, có 3 – 5 phòng ngủ, đáp ứng mong muốn về an cư của những hộ gia đình lớn, có đa dạng thế hệ sinh sống.

Chung cư The Sunshine Hazenla với các lợi thế như kiến trúc không gian xanh mở thân thiện với thiên nhiên, đón ánh sáng và kênh gió thiên nhiên, hệ thống hàng cây xanh bên ngoài và tính toán sử dụng vật liệu thân thiện với thiên nhiên trong những tòa nhà tạo lên không gian sống an lành thư thái cho mọi người dân.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE:
 

Leave a Reply