Chung cư Vinhomes Galaxy là công trình đẳng cấp cho cư dân hiện đại

Chung cư Vinhomes Galaxy đó là công trình mới của TĐ Vingroup, được tập đoàn mang tới dự án một không gian sống tiên tiến – cao cấp. Cảm hứng để Kiến trúc và xây dựng công trình đến từ ý tưởng ánh sáng mặt trời vừa ấm áp tỏa sáng rực rỡ. Tập đoàn của công trình không chỉ chú trọng trong Kiến trúc cơ sở hạ tầng cao cấp mà còn đề cao yếu tố hài hòa giữa cuộc sống của các cư dân và cảnh quan thiên nhiên của thiên nhiên. Mỗi một chi tiết nhỏ trong nhà đều được chú trọng và Kiến trúc tỉ mỉ mang đến không gian sống trong lành, thoáng đãng và tiên tiến. Nhờ thiết kế thông minh để gió và ánh sáng thiên nhiên có thể đi đến mỗi một nhà, gắn kết tỷ lệ xây dựng không cao (dưới 30%) hứa hẹn Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi sẽ Thật sự là cảnh quan xanh – sạch – đẹp giữa trung tâm Hà Nội.

Tổng quan chung cư Vinhomes Galaxy

Tên công trình (dự kiến): Vinhomes Galaxy

Vị trí công trình : Số 233, 233B, 235 của đường Nguyễn Trãi, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, thủ đô Hà Nội.

Đơn vị công trình : tập đoàn lớn Vingroup

Quy mô xây dựng : 109.980 m2

Quy hoạch dự kiến: các tòa văn phòng cao từ 43 – 46 tầng ( chiếm 15.180m2), những toà hỗn hợp thương mại, dịch vụ và nhà tại ( chiếm trên 52.000m2) cao từ 35 – 46 tầng.

Mật độ xây dựng: 30%

Sản phẩm đầu tư: TTTM, căn hộ, văn phòng.

Vị trí công trình Vinhomes Galaxy

công trình Vinhomes Galaxy được UBND HN cấp phép xây dựng tại lô đất số 233, 233B, 235 đường Nguyễn Trãi. Lô đất này có tiết diện khoảng 109.980m2 (gần bằng Diện tích khu chung cư Royals City). Phía Đông Bắc: Vinhomes Galaxy tiếp giáp căn hộ máy cao su sao vàng và trục đường quy hoạch rộng tới 17,5m. Phía Đông Nam: dự án tiếp giáp trục đường quy hoạch rộng 20.5m. Phía Tây Bắc: giao với quốc lộ 6 Nguyễn Trãi. Phía Tây Nam: trùng chỉ giới đường đỏ tuyến đường quy hoạch rộng 20.5m.

Tại sao nên mua loại hình của công trình

Xu thế phân khúc loại hình đẳng cấp nên Vinhomes Galaxy dự kiến sẽ có nhiều tiện nghi đẳng cấp trong hệ thống của Vingroup.

VỊ TRÍ sáng giá

Vị trí mặt tiền đường Nguyễn Trãi, kết nối tiện lợi, giao thông tiên tiến, xứng đáng một mảnh đất vàng đem đến chất lượng lớn trong tương lai.

Tập đoàn uy tín

Thành công đến từ Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City,… Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi hứa hẹn sẽ tiếp tục là một ngôi sao sáng trên thị trường nhà đất Hà Nội.

HỆ THỐNG tiện ích cao cấp

Hệ thống tính năng nội khu đẳng cấp đem lại cuộc sống tiên tiến văn minh, ngoai khu kết nối quá dễ dàng với chuỗi tính năng đa dạng ở Vinhomes Royal City.

Thiết kế thông minh

Kiến trúc tiên tiến, hài hòa cùng tự nhiên, nhiều những loại Diện tích, công xuất phòng ngủ vừa mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng, vừa đó là một môi trường sống xuất sắc.

chủ yếu SÁCH BÁN HÀNG HẤP DẪN

Không chỉ mang lại cho quý khách hàng những căn hộ đẳng cấp mà chủ yếu sách hỗ trợ khách hàng chiếm hữu nhà cũng cực kỳ linh hoạt, dễ dàng sở hữu nhà cao cấp trong tầm tay.

TIỀM NẲNG TẲNG GIÁ

có được những nhà sáng giá mang tên Vinhomes Galaxy với sổ hồng dài lâu không chỉ là tài sản bền vững cho các thế hệ con cháu trong tương lai mà còn đó là tài sản tích lũy giá trị và không ngừng tăng giá.

Ngày nay thành phố Hà Nội đang có tình hình chung là sự xây dựng tự phát của các khu cư dân và nhà ở đô thị. Điều này đã gây ảnh hưởng k nhỏ đến mỹ quan thành phố. Chưa kể đến lượng quỹ đất bị sử dụng bừa bãi gây ra tình hình quy hoạch thiếu đồng bộ trong suốt thời gian rất lâu rồi. Chính vì điều này, chính quyền thành thị đã phê duyệt triển khai dự án KĐT Vinhomes Nguyễn Trãi với nhu cầu thí điểm quy hoạch đồng bộ vùng lân cận phía đông nam của HN. Nhằm hiện đại hóa và đồng bộ cơ sở hạ tầng của thành thị, căn hộ chung cư Vinhomes Galaxy đã được đưa vào phát triển thành một trong các khu chung cư chất lượng hoàn mỹ thí điểm trên địa bàn thủ đô Hà Nội.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE:
 

Leave a Reply