Condotel Cocobay Đà Nẵng

Ngân hàng SHB đồng hành cùng khách hàng tại Condotel Cocobay Đà Nẵng

Đối với bất kỳ một dự án BĐS cao cấp nào, việc mua đứt luôn căn hộ trong một lần thanh toán là rất khó, bởi giá trị của căn hộ cao mà không phải người mua nhà nào cũng có điều kiện để làm điều ấy.

bảng giá mới nhất Condotel Cocobay Đà Nẵng

bảng giá mới nhất Condotel Cocobay Đà Nẵng

Chính vì thế, việc hỗ trợ của ngân hàng là điều vô cùng cần thiết để người mua nhà có được căn hộ đẹp cho mình mà không bị gánh nặng tài chính đè nặng trong khoảng thời gian ngắn. Tại dự án Cocobay Đà Nẵng ngân hàng SHB là nhà đồng hành đáng tin cậy giúp bạn có được những căn hộ trong mơ với cam kết tài chính vững vàng.

Ngân hàng SHB cam kết bảo đảm quyền lợi thuộc về khách hàng mua Condotel Cocobay Đà Nẵng

Nhằm mục đích đảm bảo sự an toàn về tài chính và những quyền lợi khách cho khách hàng, chủ đầu tư Empire Group đã liên kết cùng ngân hàng SHB trong lĩnh vực hỗ trợ tài chính cho khách mua Coco Wonderland Resort  nhà đạt tới 70% giá trị căn hộ trong 25 năm. Ngân hàng bảo lãnh việc bàn giao căn hộ cho khách trong tương lai, theo đúng cam kết và thỏa thuận đã ký kết.

tư vấn Condotel Cocobay Đà Nẵng

tư vấn Condotel Cocobay Đà Nẵng

Ngân hàng đảm bảo sẽ hoàn lại 100% số tiền đã ứng cùng các chi phí phát sinh nếu chủ đầu tư không giao nhà theo đúng tiến độ trong hợp đồng đã ký kết cùng khách hàng. Chính vì vậy, khi mua nhà tại Condotel Cocobay Đà Nẵng quý vị có thể hoàn toàn yên tâm trong việc giao nhận nhà cùng khả năng đảm bảo số tiền đã nộp theo hợp đồng luôn được an toàn khi nhận hỗ trợ từ ngân hàng SHB.

Website chính thức Dự án Vincity https://vincity.info.vn/

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE:
 

Leave a Reply