Cuộc sống xanh tai Condotel Pan Pacific Đà Nẵng

Nhu cầu sống xanh, sống hòa mình vào tự nhiên của người dân ngày 1 tăng cao làm cho người mua ngày 1 khắt khe hơn ở việc chọn lựa môi trường sống. Cũng từ đó mà hướng nâng cấp các dự án như Condotel Pan Pacific Đà Nẵng đang biến thành xu thế chung của thị trường bất động sản bây giờhưởng.

Khuyến khích nâng cấp các dự án xanh, thân thiện với môi trường tại Condotel Pan Pacific Đà Nẵng

Tham khảo thông báo từ phía các cơ quan công năng, theo ông Nguyễn Công Thịnh – Phó Vụ trưởng Vụ Khoa học Công nghệ và môi trường (Bộ Xây dựng) cho biết, hiện Bộ xây dựng đang phân tích, quy hoạch và ban hành các cơ chế hấp dẫn cụ thể (về thuế, phí…) đối với những công trình xanh sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả, công trình được chứng nhận là công trình xanh. Không những thế, Bộ cũng khuyến khích tăng cường những hoạt động truyền thông, nâng cao nhận thức cho những đối tượng liên quan về sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả, phát triển công trình xanh, thực hiện lối sống thân thiện với không gian, giảm phát thải khí nhà kính.

Về phía Phân khúc, theo ghi nhận ở Phân khúc Tp.HCM cho thấy 1 số CĐT đông đảo như Chủ đầu tư Vingroup, Phú Mỹ Hưng… đã đưa tỉ lệ đông đảo diện tích mảng xanh vào dự án. Hưởng thụ, ngoài Vinhomes Golden River, Vinhomes Central Park, Phú Mỹ Hưng, số lượng những chung cư thành thị xanh trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh còn khá khiêm tốn. Nhưng, việc phát triển đô thị xanh đang được những “ông lớn” chủ đầu tư xác định là xu hướng phát triển mới.

Trong Đà Nẵng, theo giải pháp quy hoạch phát triển thành thị về phía Nam đô thị, những chung cư thành phố xanh, triển khai đồng bộ được khuyến khích nâng cấp. Theo đó, các nhà đầu tư đông đảo như SunGroup, FPT, Đất xanh Miền Trung… đã tận dụng tối đa địa hình tiện dụng của vùng này, xây dựng những thành phố sinh thái thu hút sự mong đợi đặc biệt của đông đảo cư dân. Ở những dự án thuộc vùng đó, nhấn có thể nói đến là chung cư Condotel Pan Pacific Đà Nẵng . Là một ở 2 dự án thành phố sinh thái do TĐ Sun Group làm chủ đầu tư được mở bán đợt 1 vào đầu tháng 5 gần đây, dự án Condotel Pan Pacific Đà Nẵng hiện đang là tâm điểm sự đón chờ của cư dân trong Phân khúc đất nền đô thị sinh thái

Condotel Pan Pacific Đà Nẵng chú trọng tốt vào môi trường xanh và xây dựng rất đáng mong đợi rất đáng mong đợi. Tại đây không gian xanh được tối đa hoá, chiếm tới liền kề 78% tổng quy mô toàn KĐT, với những khoảng xanh, mặt nước và các tiện ích đồng bộ. Chỉ 22% diện tích còn lại được sử dụng cho quy hoạch, với những phân khu: biệt thự cao cấp, công viên văn hóa, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện…. Không những thế, với điểm mạnh với 4 mặt giáp sông, làm cho khí hậu địa danh đây càng mát mẻ và trong sạch hơn. Chung cư Condotel Pan Pacific Đà Nẵng hứa hẹn đem lại một không gian sống đỉnh cao, hòa mình vào tự nhiên và bảo đảm đầy đủ những yêu cầu thiết yếu của 1 cuộc sống đáng mong ướcsang trọng.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE:
 

Leave a Reply