D. Le Roi Soleil Quảng An cam kết chất lượng căn hộ hoàn hảo

Các loại hình này đều có xuất xứ từ châu Âu hoặc những nước G7, được sản xuất theo đơn đặt hàng riêng của Tân Hoàng Minh chứ không sản xuất đại trà, tạo nên nét đặc trưng riêng cho từng nhà. D. Le Roi Soleil Quảng An bao gồm 2 tòa tháp căn hộ cao 25 tầng, 1 tòa tháp dịch vụ 8 tầng và 5,5 tầng hầm để xe. Dự án có tổng số 498 nhà với diện tích tổng sàn xây dựng 87.672m2, gồm 7 loại căn hộ với Diện tích từ 83-344m2. Tất cả các căn hộ thiết kế tinh tế, vip, có ba mặt kênh Hồ Tây, mặt còn lại hướng sông Hồng.

Dự án D. Le Roi Soleil Quảng An tạo thành một môi trường sống rất giống như nghỉ dưỡng

Những căn hộ được hoàn thiện bằng các thương hiệu nội thất nổi tiếng như hệ thống thiết bị căn hộ vệ sinh Kohler, vòi nước Hansgrohe mạ vàng và gắn pha lê… Các thiết kế sư đã khéo léo quy hoạch và thiết kế để sử dụng triệt để lợi thế về vị trí nhằm tạo thành một không gian sống tương tự như nghỉ dưỡng. Nằm trên bán đảo Quảng An nên D’. Le Roi Soleil có 3 mặt kênh ra Hồ Tây và một mặt hướng ra sông Hồng. Để tận dụng tầm nhìn này, những nhà được thiết kế thoáng mát, tiếp xúc tối đa với tự nhiên bên ngoài bằng cửa kính rộng và khe gió.

Với cách thiết kế này, mọi không gian trong nhà đều được hưởng ánh sáng và gió trời, tạo cảm giác thư giãn và dễ chịu.Hàng trăm nhà đầu tư đã đăng ký đến thăm quan căn hộ mẫu căn hộ chung cư D’. Le Roi Soleil ở tầng 10 tòa tháp B Quảng An. Nhà mẫu được cung cấp nội thất hoàn chỉnh, đúng với xác nhận bàn giao. Khách hàng sẽ được tận tay kiểm nghiệm nội thất siêu cao cấp ở nhà, ngắm nhìn sự cao cấp trong phong cách Kiến trúc Tân Cổ Điển… Đồng thời trải nghiệm cảm giác hoàn toàn mới khi ngắm nhìn hồ Tây từ trên cao.

D. Le Roi Soleil Tây chủ đầu tư ký hợp đồng mua bán nhà với khách hàng

Tổ hợp D’. Le Roi Soleil tọa lạc ở số 2 Đặng Thai Mai, phường Quảng An, quận Tây Hồ, Hà Nội. Đây là dự án cao tầng thứ nhất ở bán đảo Tây Hồ bán căn hộ có sổ đỏ. Công trình gồm 2 tòa tháp cao 25 tầng với 498 nhà, trong đó 109 căn có Diện tích 107m2, 145 căn Diện tích 83 m2, 138 căn Diện tích 143m2 và , 1 tòa tháp dịch vụ 8 tầng, 5 tầng hầm để xe. Các căn hộ Diện tích k nhỏ dao động từ 240-333m2.

Đa dạng quý khách đến tham quan chia sẻ:. “Đây quả đó là thời cơ tốt để tận hưởng trước không gian sống của mình như thế nào. Xem căn hộ mẫu giúp tôi có thể tham khảo cách bài trí nội thất căn hộ sao cho đẹp hơn. Hay chọn cách thỏa sức sáng tạo theo gu thẩm mỹ và phong cách cá nhân”Khu nhà hạng sang D’. Le Roi Soleil – Quảng An được ngân hàng TMCP Sài Gòn – thủ đô Hà Nội bảo lãnh nên đảm bảo an toàn cho người mua nhà.

Để được ngân hàng cấp bảo lãnh, đơn vị dự án bắt buộc phải chứng minh năng lực, khả năng triển khai dự án và bàn giao căn hộ theo đúng tiến độ xác nhận. Ngân hàng cũng sẽ thẩm định kỹ lưỡng báo cáo kinh tế, kế hoạch kinh doanh công trình, những nguồn tiền huy động của TĐ, các nguồn thu và chi phí cũng như xem xét cả hồ sơ pháp lý của dự án.Theo đại diện đơn vị Tân Hoàng Minh, sau khi CĐT ký hợp đồng mua bán căn hộ với quý khách, nếu nhà đầu tư có yêu cầu bảo lãnh, ngân hàng sẽ phát hành cam kết bảo lãnh cho người mua căn hộ.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE:
 

Leave a Reply