Đẳng cấp và tiện ích hạng A tại liền kề 58 Porte De Ville

Bỏ qua những tháng ngày rong ruổi, dòng chảy gấp gáp của cuộc sống thường ngày ngoài kia, còn gì hoàn hảo hơn khi được trở về nhà và tận hưởng những giây phút yêu thương ấm áp tại gia đình – địa điểm sống tiêu chuẩn 5 sao, thượng lưu. Không chỉ tiên phong cho một chuẩn sống đậm chất nghỉ dưỡng thì liền kề 58 Porte De Ville còn khoác lên mình diện mạo của một khu đô thị chất lượng với hệ thống dịch vụ tiện ích sang chảnh, tuyệt vời.

Hình ảnh tổng quan về dự án Liền kề 58 trúc khê

Hình ảnh tổng quan về dự án Liền kề 58 trúc khê

Có thể nhận thấy rằng vị trí liền kề Porte De Ville tọa lạc ở vị trí “vượng lộc – đắc tài” ngay cung con đường Trúc Khê, ngoài việc được thụ hưởng khoảng không gian hồ nước, cây xanh mênh mông của công viên hồ điều hòa Cầu Giấy hay thuận tiện di chuyển tới các cơ quan hành chính, khám đa khoa, trường học của Hà Thành …  mang đến một cuộc sống tiện nghi và đậm chất nghỉ dưỡng. Và dự án còn đặc biệt quan trọng được quan tâm phát triển hệ thống dịch vụ và tiện nghi.

Tại Hà Nội thì hiếm có dự án nào có được một khuôn viên lý tưởng hơn liền kề 58 Trúc Khê với các nhu cầu vui chơi giải trí cùng các hệ thống dịch vụ tốt nhất trong thủ đô. Đó chính là những ưu đãi mà chủ đầu tư mong muốn dành tặng cho các khách hàng yêu quý của mình – còn gì tuyệt vời hơn nào.

Tiện ích liền kề 58 Trúc Khê

Tiện ích liền kề 58 Trúc Khê

Theo đó, cư dân tương lai sẽ được thụ hưởng toàn bộ hệ thống các tiện ích tốt nhất bao gồm: sân vườn, cây xanh, đường đi dạo và các dự án phụ trợ phục vụ vui chơi gồm có địa phương dịch vụ – giải khát, khu cắm trại, khu chòi nghỉ, sân trượt patin, đồi xanh, vùng miền giải trí ngoài trời cho trẻ em… cuộc sống của quý cư dân sẽ không chỉ gói gọn trong những mét vuông bê tông cứng nhắc mà được giao hòa cùng thiên nhiên khi mỗi sớm mai bạn tản bộ bên hồ, cùng gia đình đi pic-nic vào ngày nghỉ và an tâm nhìn cha mẹ tập dưỡng sinh trong khuôn viên xanh mát. Bạn có thấy thích thú với cuộc sống đầy chất hoàng gia đó không? Hay đó còn là những khu thể hình, Gym hay Spa cũng là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho cuộc sống gia đình thêm phong phú hơn.

Xem thêm: Thiết kế liền kề 58 Trúc Khê

Và dự án liền kề 58 Trúc Khê còn thêm cuốn hút hơn khi dự án chính là sự hiện diện của mọi tinh hoa, sầm uất quan trọng đặc biệt phố phường tiêu chuẩn quốc tế. Do đó, chỉ cần sải vài nhịp bước, cư dân tại đây sẽ được đáp ứng đầy đủ các nhu cầu mua sắm, ăn uống, học tập và vui chơi. Chậm rãi cảm nhận, trải nghiệm và tận hưởng những giây phút cuộc sống thường ngày tiêu chuẩn 5 sao, ý nghĩa nhất, hẹn không nơi nào thích hợp và lý tưởng hơn liền kề 58 Trúc Khê. Nơi đây là sự hòa quyện tuyệt mỹ của thiên nhiên nên thơ và tiện ích cao cấp, là sự giao thoa của thu giãn tĩnh lặng và sầm uất sôi động. Một chốn sống tuyệt vời để khởi đầu ngọt ngào và kết thúc viên mãn những ngày dài bận rộn.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE:
 

Leave a Reply