Đón nhận xu hướng mới tại liền kề 58 Trúc Khê

Là một dòng sản phẩm hạng sang cao cấp, liền kề Porte De Ville rất gần với các nước phát triển và hiện nay đã xuất hiện tại thủ đô Hà Nội của Việt Nam. Đây cũng chính là dự án mang lại thương hiệu mới và trở thành món đặc sản trong thị trường bất động sản hiện nay cho cư dân tương lai.

Hình ảnh tổng quan liền kề 58 Trúc Khê

Hình ảnh tổng quan liền kề 58 Trúc Khê

Dự án liền kề 58 Trúc Khê ngày càng thể hiện được vị thế nổi bật của mình trên thị trường hiện nay bởi chính những ưu điểm vượt trội vừa đáp ứng được nhu cầu để ở vừa đầu tư sinh lời từ việc kinh doanh và cho thuê. Với nhiều giá trị cùng tồn tại trong cùng một sản phẩm nên dự án dù ra mắt thành công khi thu hút được sự quan tâm lớn, tích cực của khách hàng.

Đầu tiên chính là vị trí liền kề Porte De Ville mang đến một cuộc sống tiện nghi hơn và đầy đủ hơn cho cuộc sống hiện đại này.

Vị trí liền kề 58 trúc khê

Vị trí liền kề 58 trúc khê

Chưa hết liền kề 58 Porte De Ville thu hút khách hàng nhiều hơn đó chính là lãi suất mà bất động sản này mang lại. Siêu dự án nằm tại số 58 phố Trúc Khê -Đống Đa– địa phương đông dân cư sinh sống, gần với với các đường giao thông huyết mạch như con đường Nguyễn Chí Thanh, đại lộ Thăng Long, Láng, Láng Hạ, cùng hệ thống tiện ích nhất quán chất lượng từ giáo dục, y tế, khách sạn và thương mại như The Garden, Big C Thăng Long, Vincom Nguyễn Chí Thanh, trường đại học Luật, khám đa khoa 198, Rạp chiếu phim quốc gia,… bảo đảm sẽ mang lại cơ hội đầu tư và lãi suất kinh doanh trong thời gian ngắn.

Xem thêm: Thiết kế liền kề 58 Trúc Khê

Dự án có được sự tạo dựng bài bản cũng như lối tạo dựng đậm chất Pháp trên tổng diện tích đất 15.716m2 mang lại các lợi ích gia tăng vượt trội qua đó tạo sức hút cho siêu dự án. Và sự thu hút lớn nhất được thể hiện bởi tình yêu mãnh liệt với lối quy hoạch này, Viễn Đông Invest nhu cầu đóng góp vào thị trường bất động sản TP. Hà Nội một dự án để đời  và sẽ trở thành điểm đến mới của thành phố Hà Nội trong tương lai.

Tiện ích liền kề 58 Trúc Khê

Tiện ích liền kề 58 Trúc Khê

Với vị trí đắc địa cũng như là sự kết hợp của phong cách xây dựng độc đáo cùng sự tạo dựng bài bản trên một không gian xanh đạt chuẩn quốc tế, có thể nói, dự án Porte De Ville Thành Phố Hà Nội tổ hợp đầy đủ tất cả các yếu tố để “chọn mặt gửi vàng” cho quý khách hàng cũng như các nhà đầu tư, đặc trưng trong thời điểm shophouse và nhà bên cạnh đang được háo hức săn đón như hiện nay.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE:
 

Leave a Reply