Dự án B6 Giảng Võ – Địa điểm lý tưởng xây dựng ước mơ Xanh

Tổng công ty 36 – CTCP có lẽ là một trong những đơn vị không còn quá xa lạ đối với các giới đầu tư. Với thương hiệu riêng của mình, TĐ này ngày càng xác định lợi thế của mình cho thị trường trong và ngoài nước. Vừa rồi chủ đầu tư này tiếp tục trình làng công trình dự án B6 Giảng Võ, một trong những dự án nằm tại phân đoạn căn hộ đẳng cấp hứa hẹn sẽ nâng cao chất lượng sống cho cư dân. Bảo đảm trong tương lai công trình này sẽ là cú hích lớn thúc đẩy hình thành kinh tế vùng.

Dự án B6 Giảng Võ nâng cao tiêu chuẩn sống

B6 Giảng Võ đó là tổ hợp những tòa chung cư cao cấp sở hữu vị trí đặc biệt, nằm bên trong khu đô thị nhanh nhạy B6 Giảng Võ. Các nhà cao cấp B6 Giảng Võ được tập đoàn Tổng công ty 36 – CTCP dày công Kiến trúc và tối ưu với công nghệ SmartHome hiện đại, đem lại cho chủ nhân tương lai cuộc sống đẳng cấp thượng lưu, B6 Giảng Võ đó là cái tên được nhắc đến nhiều top 1 Ngày nay trên những trang tin tức truyền thông lớn của Việt Nam. Tuy đây chỉ là một trong các phân khu của dự án đô thị thông minh – B6 Giảng Võ, nhưng Thật sự đã tạo được độ ấm trên thị trường đầu năm 2018.

B6 Giảng Võ là phân khu dự án đẳng cấp chiếm hữu vị trí đắc địa ở trục đường Ba Đình, Hà Nội. Đây đang đó là một trong những dự án BĐS thu hút được nhiều sự chú ý bậc nhất Ngày nay.

Với lợi thế về thương hiệu đẳng cấp, B6 Giảng Võ hứa sẽ mang lại môi trường sống hiện đại, tiêu chuẩn sống điểm sáng. Đó là sự kết hợp hoàn chỉnh giữa nhà đất nhà ở và hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao lần đầu tiên có mặt ở HN.

Dự án B6 Giảng Võ thuộc công trình B6 Giảng Võ, hứa hẹn sẽ đó là dự án không chê vào đâu được, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng với cuộc sống cực ki tính năng và hiện đại. Tại nơi này với mức giá phù hợp, bạn cùng những thành viên trong gia đình sẽ được trải nghiệm cuộc sống với vẹn toàn những tiện ích top 1. Với toàn bộ công năng nổi trội căn hộ B6 Giảng Võ đem đến cho khách hàng một cuộc sống thư giãn và tính năng nhất.

Tiện nghi hiện đại nổi trội của dự án B6 Giảng Võ

Là khu chung cư với những nhiều loại hình khác nhau, nhưng chiếm lượng lớn là dự án cao cấp, với quy hoạch Diện tích đó là 3.015 m2. Các căn hộ B6 Giảng Võ được TĐ dành nhiều tâm huyết trong thiết kế Kiến trúc cũng như xây dựng tính năng, bài trí nội thất và cảnh quan căn hộ, để đem đến sự thỏa mãn tối đa hàng đầu cho chủ của căn hộ.

Ưu điểm của thiết kế mặt bằng B6 Giảng Võ là đi theo hướng đi phong cách không gian được những khu chung cư không hề nhỏ trên thế giới Hiện nay áp dụng, là các ngôi nhà có không gian mở, tận dụng tối đa chức năng sử dụng, nhiều cửa sổ, cửa kính để đón được nguồn ánh sáng và gió thiên nhiên đa dạng top 1, vừa giúp môi trường sống của căn hộ kế cận gũi với thiên nhiên hơn, vừa giúp tiết kiệm nguồn tiêu thụ năng Số lượng.

Nhà B6 Giảng Võ có thiết kế Kiến trúc mang âm hưởng thiết kế của thiết kế châu Âu. Hệ thống nội thất được bài trí hợp lý với gam màu tươi sáng, các nội thất được nhập khẩu từ các thương hiệu bậc nhất trong nước và ở quốc tế. Nội thất vẫn bảo đảm thích hợp với phong thủy nhà và chủ nhân của căn hộ, cách bài trí hài hòa và tiết kiệm được cảnh quan nhà. Nhìn vào sẽ xuất hiện vẻ đẹp tiên tiến, cao cấp cực kỳ thích hợp với thị hiếu giới đầu tư ngày nay.

Bên cạnh đó giá bán B6 Giảng Võ dự kiến cũng sẽ được đưa ra vô cùng hợp lý và cạnh tranh với những công trình cùng phân đoạn trong bên cạnh. Đây cũng đó là ưu thế cạnh tranh cho các nhà đầu tư có nhu cầu mua để đầu tư được giá cũng như cho thuê sau này.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE:
 

Leave a Reply