Dự án condotel Virgo Nha Trang hứa hẹn những giá trị trọn đời

Dự án condotel Virgo Nha Trang mới bậc nhất tại Nha Trang đang gây sốt đối với từng khách hàng trong suốt 2 ngày gần đây. Lượng căn hộ và căn hộ condotel bán ra mỗi ngày nâng cao lên cực nhanh. Thị trường căn hộ condotel Nha Trang thực sự thu hút các quý khách hàng bởi các ưu điểm hơn hẳn nhà giá chỉ từ 1,9 tỉ, condotel giá chỉ từ 1,1 tỉ, an toàn trong đầu cơ của mô hình mới.

Dự án Condotel Virgo Nha Trang hưởng trọn vẹn ưu thế

Cập nhật tính pháp lý ở căn hộ condotel Virgo Nha Trang

Hiện tại có 4 loại pháp lý dành cho đất dự án condotel Virgo Nha Trang bao gồm:

– Đất thuê nhà nước 50 năm đóng tiền sử dụng đất hàng năm

– Đất thuê chính phủ 50 năm đóng tiền sử dụng đất 1 lần

– Đất có sổ dài lâu không bao giờ có chủ thầu tại (cái này hiện tại cả nước chỉ có 3 tỉnh Đà Nẵng, Nha Trang, và Phú Quốc có, nghĩa là cho khách sở hữu vĩnh viễn nhưng không được nhập hộ khẩu vào, không được hưởng các chủ yếu sách dành cho dân địa phương, chỉ kinh doanh khai thác và lưu trú ngắn hạn)

– Đất có sổ dài lâu có tài sản gắn liền đất và có hình thành chủ đầu tư ở. Đây là loại có tính pháp lý cao bậc nhất, an toàn hàng đầu. Dự án condotel Virgo Nha Trang quý khách mua không những được chiếm hữu vĩnh viễn mà còn được nhập hộ khẩu, hưởng các chế độ của cư dân phường Tân Lập Nha Trang, con cái được học tại các trường tốt, tận dụng dịch vụ y tế đúng tuyến và đẹp nhất Nha trang. Sản phẩm đất thuê 50 năm thì chất lượng sẽ giảm đi dần theo thời gian, nhưng những loại hình sở hữu vĩnh viễn tại vị trí trung tâm thì chất lượng sẽ tăng dần theo thời gian.

Mặt bằng dự án condotel Virgo Nha Trang

diện tích tổng 1.490,4m2. Quy mô: 40 tầng nổi và 2 tầng hầm. Tổng số căn hộ : 624 căn (84 nhà, 240 phòng khách sạn 5 sao và 300 Condotel). Dự án được thiết kế và sắp sửa xếp bố cục căn hộ, khách sạn hài hòa, cùng tiện ích cung ứng vẹn toàn tại dự án. Do vậy, dự án Condotel Virgo Nha Trang mang tới nhiều sự lựa chọn cho cư dân muốn mua căn hộ để làm nơi An cư cũng như những quý khách hàng muốn chiếm hữu căn hộ condotel để nghỉ dưỡng, kết hợp đầu tư sinh lợi nhuận nhờ tiềm năng k nhỏ từ thị trường du lịch của Nha Trang

Dự án condotel Virgo Nha Trang có chủ thầu tín nhiệm

Bình thường tại từng dự án khác đơn vị sau khi xây xong thì họ giao lại cho một đơn vị khác điều khiển, còn họ cầm tiền lãi đi làm việc khác. Nhưng dự án này lại khác biệt, CĐT giữ lại 16 tầng không bán để họ khai thác, vậy nên nếu không tử tế, ko có khách thì họ là người “chết” trước tiên. Hơn nữa chủ thầu đã có 7 năm EXP làm nghề khách sạn, họ đang sở hữu chuỗi khách sạn 3 sao, 4. Họ có đầu mối và ký hợp đồng hợp tác lâu dài với các công ty lữ hành không hề nhỏ top 1 như Anex Tour, Pegas, Hoàng Trà (chuyên tổ chức tour khách Trung Quốc không nhỏ nhất), ký phòng khách tour 1 năm một, nên lượng khách vô cùng ổn định. Việc tập đoàn cam kết 11% đó là có cơ sở chắc chắn.

Chính sách mua bán căn hộ ở dự án condotel Virgo Nha Trang

  • cam kết lợi nhận đạt 11%/năm trong 8 năm.
  • cam kết mua lại căn hộ: Virgo là Khu đô thị duy bậc nhất có chủ yếu sách mua lại dự án condotel với lãi suất 8%, nên khách rất yên tâm đầu cơ không sợ bị lỗ.
  • có được dự án condotel chỉ từ 1,3 tỷ và nhận ngay 15 đêm nghỉ dưỡng tại thành phố Nha Trang trong mơ.
  • Sổ đỏ lâu dài làm hộ khẩu dành cho nhà và sổ đỏ dài lâu cho dự án condotel.
  • Hỗ trợ vay ngân hàng đó là 70 % giá trị căn hộ với lãi suất vay 0% đến khi nhận bàn giao nhà.
  • cam kết mua lại căn hộ condotel với giá tăng lên 8% chất lượng nhà sau khi ký biên bản bản giao căn hộ.

 

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE:
 

Leave a Reply