Dự án liền kề 58 trúc khê mang Pari vào giữa lòng Hà Nội

Ngay giữa lòng thành phố thủ đô Hà Nội,giữa những cái ồn ào, náo nhiệt của thành phố đô thị thì dự án liền kề 58 trúc khê porte de ville mọc lên mang những nét cổ kính, pha lẫn với hiện đại, lãng mạng theo đậm phong cách của nước Pháp tươi đẹp.
Dự án Liền kề Porte de Ville tọa ngay vị trí trung tâm Hà Nội
Siêu dự án Porte De Ville – 58 Trúc Khê được đặt tại vị trí Trung tâm thành phố, cực kì thuận lợi để di chuyển từ Porte De Ville đi các hướng về nội đô hay ra ngoại thành TP Hà Nội. Trong phạm vi chỉ 1Km quanh dự án có rất nhiều tiện ích nổi bật: như Trung tâm vui chơi, cơ sở y tế, khu trường học, rạp chiếu phim và rất nhiều phòng tập gym, spa, coffee, trung tâm thương mại….

Liền kề 58 Trúc Khê
Liền kề 58 porte de ville mang phong cách cổ điển Pháp

Pháp vẫn luôn là một trong các phong cách kiến trúc đẹp mắt nhất. Trung tâm thành phố Paris hiện đại kiêu sa và phồn vinh và phong cách của họ cũng luôn nỗ lực để tạp ra cảnh quan đẹp nhất.

Mặc dù các ngôi căn hộ tại Paris chỉ là phong cách nhưng mỗi một chi tiết nhỏ cũng mang những ý nghĩa riêng và phản ảnh được nơi cư ngụ và mong ước mạnh mẽ của người dân Pháp. Trong các nhà ở Paris và căn hộ chúng ta sẽ xuất hiện rằng phong cách Pháp là về gắn kết cũ với cái mới và để phần điểm nổi trội bổ sung cho nhau và đứng cùng nhau, hơn là tạo ra một cái nhìn trong đó toàn bộ các mảnh “phù hợp”.
Có lẽ việc khoác lên mình chiếc áo phong cách Pháp chính là điểm sáng chói lóa của dự án liền kề 58 porte de ville. Liền kề 58 Trúc Khê với tên gọi Porte De Ville nằm vượt trội giữa kế cận Trúc Khê, Láng Hạ với 34 căn liền kề được thiết kế theo Kiến trúc cổ điển Pháp cùng phong cách thiết kế vip, quý tộc hứa sẽ mang tới không gian sống xuất sắc giống như Paris thu nhỏ giữa lòng thành phố Hà Nội mà vẫn đáp ứng được những yếu tố xanh – mát mẻ – tính năng – đẳng cấp. Dự án liền kề 58 Trúc Khê được xây dựng có mục đích mang lại tốt nhất cuộc sống tiêu chuẩn 5 sao vượt trội so với các siêu dự án trong tất cả vùng với cảnh quan không dễ gì tìm thấy giữa chốn thủ đô hà nội náo nhiệt. Phong cách kiến trúc cổ điển Pháp mang đến không gian nhẹ nhàng, thư giãn mà không kém phần lãng mạn.

 

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE:
 

Leave a Reply