Dự án Condotel Musica Resort

Những bị mất tiềm năng đầu tư Dự án Condotel Musica Resort giúp cho bạn chắc chắn có lãi

chưa đến trung tâm của Thành phố du lịch Đà nẵng chỉ 2344m, khu nghỉ dưỡng chất lượng cao Cocobay Đà nẵng vẫn luôn là một trong những điểm đến cực kỳ hấp dẫn với các ai muốn tận hưởng cảm nhận sạch sẽ và không gian du lịch ấn tượng

nằm ở địa chỉ mặt đường biển võ nguyên giam, nơi có nhiều nhà biệt thự của khu nghỉ dưỡng đẳng cấp này được thiết kế với mục đích hướng đến các khách hàng thành đạt, với bầu không khí xanh gần gũi thân thiện nhưng vẫn toát lên vẻ quyền quý , thanh lịch, kiến tạo một kiểu dáng kiến trúc cao cấp, đó cũng là một phong cách được đa số chúng ta đào bới hiện nay.

toàn cảnh tòa Dự án Condotel Musica Resort

toàn cảnh tòa Dự án Condotel Musica Resort

 

với tổng quy hoạch 91824m2, Dự án nghỉ dưỡng Coco Musica gồm hạ tầng hotel cũng như nhà biệt thự, khu vực vui chơi và giải trí cũng như sân tập đánh golf tiêu chuẩn 5 sao, tiếp tục cam đoan đáp ứng được mọi đòi hỏi nghỉ dưỡng, giải trí của các bạn. lúc đặt phòng ngủ ở đây các bạn tiếp tục có không ít sự chọn bởi sự đa dạng của hạ tầng phòng ngủ đơn, phòng ngủ đôi, phòng 3 ngủ và phòng 6 ngủ mái ấm gia đình có 15 -20 người.

mỗi phòng đều được thiết kế với độc đáo riêng, tầm nhìn hướng hồ nước cũng như gần gần gũi, nội thất bên trong sạch sẽ, tất cả, sang trọng êm ái, tạo cho bản thân cảm giác thân thiện, thư giãn giống như là đang sống nhà của mình. bên cạnh đó chắc chắn bạn cũng sẽ cực kỳ ưng ý bởi chất lượng dịch vụ của chuyên viên tại đây.

lễ ký kết ,mở bán Dự án Condotel Musica Resort

lễ ký kết ,mở bán Dự án Condotel Musica Resort

Khách hàng đầu tư party Condotel Cocobay khả năng được dạo chơi, ngắm cảnh, thuyền du lịch mặt nước, khu giải trí … tại các vị trí của dân cư ngay gần cạnh khu nghỉ dưỡng với nhiều hạ tầng,.., hơn tất cả là vấn đề du lịch vô cùng hấp dẫn đối với những vị khách yêu gần gũi yêu thích khám phá. nhiều đồ ăn cổ truyền sống đó cũng là 1 đặc điểm các bạn không nên bỏ dở.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE:
 

Leave a Reply