FLC QUẢNG BÌNH RESORT BĐS NGHỈ DƯỠNG ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO

Với quy hoạch, đẳng cấp và sự độc đáo của FLC Quảng Bình, chúng tôi cần mang đến cho tỉnh Quảng Bình một thương hiệu du lịch nghỉ dưỡng ở tầm khu vực. Quảng Bình sẽ tự hào có được một quần thể khu đô thị hiếm có trên thế giới”, bà Hương Trần Kiều Dung, Tổng giám đốc chủ đầu tư FLC, bật mí.

Nói tới FLC và việc đầu tư  FLC Quảng Bình nhiều người đánh giá đây là tập đoàn hàng đầu, rất thân thiện và có nhiều cơ duyên với tỉnh Quảng Bình, giữa FLC và Quảng Bình dường như có nhiều sự tình cờ, nhưng trong cái tình cờ ấy lại có sợi dây tình cảm gắn bó sâu sắc. Đối với khu đô thị FLC Quảng Bình, chúng tôi quyết đoán đó là dự án trọng yếu của tỉnh Quảng Bình thời khắc chỉ khoảng nay tới 2020. Dự án sẽ tạo một cú hích cho ngành du lịch tỉnh thông qua việc tạo nên một hệ thống hạ tầng du lịch tổng quy hoạch tầm cỡ, thống nhất và đẳng cấp, đóng góp đưa Quảng Bình thành một TT du lịch của Đông Nam Á.

>>xem chi tiết tại: http://duanflcquangbinh.net/

TIỀM NẲNG LỚN TỪ VÙNG ĐẤT QUẢNG BÌNH

Quảng Bình là tỉnh có rất nhiều tiềm lực xây dựng du lịch. Ngoài tiềm lực du lịch biển, lịch sử, sinh thái, tâm linh, Quảng Bình còn có nét đặc trưng cực kì đặc sắc: du lịch hang động. Với hơn 300 hang động to lớn, nhỏ mang nét đẹp kỳ bí và huyền ảo như: Sơn Đoòng, Phong Nha, Thiên Đường, Tiên Sơn, hang Én, hang Tối… Quảng Bình được mệnh danh là vương quốc hang động. Nhắc về Quảng Bình là nhắc đến du lịch hang động, và nhắc tới du lịch hang động là nhắc trở về Quảng Bình.

Từ tiềm năng to lớn đó, Quảng Bình đã xác định phát triển du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn. Những năm Gần đây, tỉnh đã xúc tiến kêu gọi đầu tư, bên cạnh đó đặt mục tiêu tới năm 2020 sẽ đón từ 8 – 10 triệu lượt du khách, trong đó du khách quốc tế chiếm 1/4. Quảng Bình đã có nhiều cơ chế, phương thức ưu đãi, có kế hoạch động thổ cụ thể để trợ giúp những nhà đầu tư, đặc biệt là đã siết chặt kỷ luật, kỷ cương, tăng cường chỉ đạo cải cách hành chính, tạo không gian đầu tư hấp dẫn, thuận lợi, rộng rãi, minh bạch, chan hòa cho nhà đầu tư.

Riêng đối với KĐT FLC Quảng Bình, “trong thời gian đầu khởi động dự án, tỉnh Quảng Bình đã áp dụng nhiều cơ chế phương thức đãi ngộ, tạo tất cả điều kiện tốt hàng đầu, nhanh hạng nhất để động thổ những hạng mục KĐT. Chỉ khoảng lãnh đạo tỉnh trở về huyện, xã và những ngành có liên quan luôn đồng hành cùng nhà đầu tư, kịp thời trợ giúp xử lý những khó khăn vướng mắc trong quá trình khởi công tạo điều kiện tốt hạng nhất để KĐT sớm hoàn thiện và bước vào lao động.

QUY MÔ DỰ ÁN FLC QUẢNG BÌNH RESORT

FLC Quảng Bình –  nằm trên địa bàn xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh và xã Hồng Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình. Khi hoàn thành, nơi đây sẽ trở nên trung tâm kết nối nhiều địa danh du lịch nổi tiếng của Quảng Bình như Phong Nha Kẻ Bàng, suối nước nóng Bang…, từng bước đưa Quảng Bình trở thành trung tâm du lịch của Đông Nam Á.

FLC Quảng Bình là khu đô thị tiếp theo trong chiến lược phát triển dây chuyền sản phẩm bđs nghỉ dưỡng của chủ đầu tư FLC. Với quy hoạch D.tích lên về 1.900 hecta, đây được cho là dự án hoành tráng nhất mà tập đoàn FLC đầu tư tính về thời điểm hiện tại, ngoài ra cũng là dự án hạ tầng du lịch khủng nhất của ko chỉ Quảng Bình mà cả phạm vi miền Bắc VN. Những hạng mục của dự án bao gồm: hơn 1.000 căn biệt thự nghỉ dưỡng, hotel 5 sao trên 600 phòng, trung tâm hội nghị nước ngoài 1.500 chỗ, các khu giải trí vui chơi cao cấp…

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE:
 

Leave a Reply