Giải pháp tuyệt mĩ cho cuộc sống tại liền kề 58 Trúc Khê

Tính đến thời điểm hiện nay thì dự án liền kề 58 Trúc Khê đang là dự án có định hướng xây dựng được giới đầu tư chờ đợi hàng đầu ngày nay. Chỉ một thời gian nữa, đơn vị Công ty Cổ Phần Viễn Đông Invest chính thức trình làng dự án mang phong cách biệt thự hiện đại và sang trọng.

Hình ảnh dự án liền kề 58 Trúc Khê

Hình ảnh dự án liền kề 58 Trúc Khê

Dự án chiếm hữu một loại hình căn hộ mới – căn hộ biệt thự tại tại liền kề Porte Deville 58 Trúc Khê, đồng nghĩa với việc bạn được hưởng trọn vẹn những những tính năng sống tiện nghi mà dự án cung ứng cũng như mọi đẳng cấp sống đem lại cho cư dân.

Đọc thêm: Vị trí nhà liền kề Trúc Khê

Một điểm quan trọng hơn nữa đó chính là khách hàng của dự án này – Porte De Ville có thể trải nghiệm môi trường sống đậm chất nghỉ dưỡng cũng như một môi trường nghỉ ngơi riêng tư với công viên cây xanh, bể bơi cảnh quan 4 mùa, lối dạo bộ 4 mùa xanh mát trong cảnh quan yên tĩnh, thanh bình.

Mặt bằng căn hộ liền kề 58 trúc khê

Mặt bằng căn hộ liền kề 58 trúc khê

mặt bằng tổng thể Porte De Ville được thiết kế mang lại một cư dân yêu thích thể thao, rèn luyện sức khỏe có thể tận hưởng toàn bộ tính năng thể thao ngoài trời, khu tập Gym đẳng cấp trong căn hộ, sân lập Yoga, sân tennis, Cầu lông, chạy bộ,… giúp bảo vệ một sức khỏe toàn diện hơn. Và đây cũng chính là địa điểm thư giãn lý tưởng cho các chị em phụ nữ có thể tận hưởng trong không gian thư giãn của Spa cũng như là địa điểm chăm sóc toàn diện cho làn da của bạn ngày càng đẹp hơn.

Cũng tại dự án liền kề 58 Porte De Ville sẽ hội tụ những kiến trúc thăng hoa vượt trội và có thể tận hưởng về một khu đô thị xanh xuất sắc, nơi có các tiện ích hiện đại cùng cộng đồng dân cư sôi động, mang tới trải nghiệm sống đích thực cho từng thành viên.

Và đây cũng chính là một dự án đem tới một môi trường nghỉ dưỡng cũng như an cư đẹp hơn cho chính bạn cũng như gia đình.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE:
 

Leave a Reply