Không gian xanh độc nhất tại liền kề 58 Porte De Ville

Liền kề 58 Porte De Ville đã chính thức ra mắt khách hàng với những sản phẩm cao cấp, xứng tầm chủ nhân trong lòng phố thị. Không những thế, siêu dự án này còn tạo dựng chuẩn mực mới của cuộc sống thượng lưu, xứng tầm tốt nhất chủ nhân hiếm có khi kế thừa và phát huy những ưu điểm về không gian sinh thái rộng lớn cùng quy hoạch Tân cổ điển độc đáo, sang chảnh từ những dự án trước đây của chủ đầu tư này.

Hình ảnh tổng quan về dự án Liền kề 58 trúc khê

Hình ảnh tổng quan về dự án Liền kề 58 trúc khê

Theo chia sẻ của tập đoàn đầu tư, tại công trình, hệ thống tiện ích và dịch vụ của liền kề 58 Trúc Khê sẽ được chủ đầu tư chăm chút đến từng chi tiết, hướng tới một cuộc sống đời thường chất lượng và bền vững. Luôn tự hào với “khoảng xanh” độc nhất vô nhị, việc duy trì hệ thống cây xanh và cảnh quan tại siêu dự án cũng được chủ thầu xây dựng nghiên cứu và đầu tư đặc trưng tỷ mỉ. Trong 70.5ha không gian xanh của dự án, sở hữu tới gần 100 loài cây bóng mát quý hiếm và 83 loài hoa cây bụi được lựa chọn kỹ lưỡng tạo nên thảm thực vật đa dạng và không gian thiên nhiên khoáng đạt bậc nhất cho cư dân tương lai.

Xem thêm: Tiện ích dự án Porte De Ville

Tiện ích dự án liền kề 58 Porte De Ville

Tiện ích dự án liền kề 58 Porte De Ville

Chưa hết, hoạt động chăm sóc cây xanh cũng được các chuyên gia về ươm trồng và quy hoạch ngoại cảnh thực hiện hàng ngày, theo quy trình chăm sóc chuyên nghiệp được thiết kế với một cách khoa học cho từng loại cây, từng loài hoa. ngay cạnh việc chăm sóc hàng ngày, quy hoạch tổng thể của cảnh quan tại dự án liền kề 58 Trúc Khê cũng được đổi mới định kỳ vào những dịp lễ lớn trong năm tạo diện mạo mới mẻ cho khu đô thị.

Một ấn tượng tạo dấu ấn mới đó chính là chủ đầu tư luôn luôn với việc tạo dựng hệ thống kênh đào và hồ điều hòa không khí mang lại không gian xanh mát cho cả khu biệt thự. Mặt bằng liền kề 58 Trúc khê cũng tập trung vận hành hệ thống thủy sinh đa dạng. Đây không chỉ là điểm nhấn sinh động cho quang cảnh chung tại dự án này mà còn tạo cơ hội để cư dân có thể tận hưởng các thú vui tao nhã như câu cá ngay tại vườn nhà.

Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời vẹn toàn và cao cấp theo thời gian xin mời nhà đầu tư và khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất về siêu dự án cùng thông tin mở bán liền kề 58 Trúc Khê mới nhất từ chủ thầu qua form dưới đây cùng chúng tôi

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE:
 

Leave a Reply