Liền kề 58 Trúc Khê – nơi tôn vinh giá trị cuộc sống

Nằm tại 58 Trúc Khê, Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội, dự án Porte de Ville với loại hình nhà liền kề sang trọng với thiết kế độc đáo và kiến trúc cổ điển Pháp mang đến một không gian mới cho khách hàng sinh sống và trải nghiệm mới.

Hình ảnh liền kề 58 Trúc Khê

Hình ảnh liền kề 58 Trúc Khê

Dự án liền kề 58 Trúc Khê tọa lạc tại vị trí trung tâm Thủ đô chính là địa điểm mong muốn của khá nhiều khách hàng. Tại đó bạn có thể dễ dàng vận chuyển đi đến các khu vui chơi giải trí, công việc, trung tâm thương mại lớn hay là một môi trường giáo dục tốt nhất cho con em bạn đến trường tiếp cận tri thức mới của nhân loại. Còn gì tuyệt vời hơn khi sống tại một môi trường văn minh hiện đại như thế.

Căn hộ tại liền kề 58 Trúc Khê

Căn hộ tại liền kề 58 Trúc Khê

Bạn thấy sao về vị trí nhà liền kề Trúc Khê – một nơi tốt nhất cho hành trang hạnh phúc của cả gia đình bạn. Ngoài ra dự án còn có thể tiếp cận với các tiện nghi cao cấp, đem đến sự tiện nghi hoàn hảo.

Chưa hết, liền kề Porte de Ville còn gây được sự chú ý của khách hàng bởi sự quy hoạch khép kín theo kiến trúc Pháp cổ điển hiện đại theo tiêu chí xanh – tiện nghi – đẳng cấp.

Mặt bằng căn hộ liền kề 58 trúc khê

Mặt bằng căn hộ liền kề 58 trúc khê

ĐỌc thêm: Tiện ích dự án liền kề 58 Trúc Khê

Với 34 nhà liền kề, những chủ nhân căn hộ sẽ được sống trong quần thể khu vườn xanh mát, không khí trong lành, mùi hương hoa nồng nàn êm dịu, tôn vinh lên một giá trị sống thực của tương lai. Và một môi trường có sự an toàn tuyệt đối là một điểm nhấn với khách hàng khi quan tâm đến dự án.

Sở hữu không gian rộng, một cộng đồng dân cư đẳng cấp, những chủ nhân căn hộ được sống trong khu vườn xanh mát, nơi nghỉ ngơi thư giãn hoàn hảo bằng các hoạt động mang tính cộng đồng cao như: vui chơi trẻ em, tiệc sinh nhật, tiệc BBQ ngoài trời. Còn gì tuyệt vời hơn mà hãy nhanh tay đặt mua và thưởng thức tuyệt tác tạo hóa này.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE:
 

Leave a Reply