Lý do Kosy Lào Cai thu hút mọi ánh nhìn của các chủ đầu tư

Sự uy tín của chủ đầu tư đó là một trong các yếu tố chính bậc nhất trong việc xác định sự thành công của dự án bất động sản. Công trình dự án Kosy Lào Cai cũng vậy, tập đoàn Kosy Group có tín nhiệm không? Đó là câu hỏi nhiều nhà đầu tư để ý và cần tìm lời giản đáp.

Kosy Lào Cai sở hữu vị trí liên kết vùng

Thủ đô Lào Cai đó là trung tâm chủ đạo trị, kinh tế, văn hóa của tỉnh đồng thời đó là trung tâm dịch vụ, thương mại và du lịch của các tỉnh vùng miền núi phía Bắc. Trung tâm thành phố có cửa khẩu thế giới thông thương với Trung Quốc, là đầu mối giao thông đường bộ, đường sắt, đường sông trong vùng và quốc tế. Đây là lý do kiện thuận lợi để thu hút đầu cơ, giao lưu hình thành kinh tế với các địa phương trong vùng tài chính trọng điểm phía Bắc và với các nước trong cận kề.

Khu đô thị Kosy – Lào Cai được xây dựng tại điểm đầu tuyến cao tốc Lào Cai – thủ đô Hà Nội, là cửa ngõ dẫn vào trung tâm thành phố và ở kế bên trung tâm hành chủ đạo mới của tỉnh.

  • Phía Đông Bắc giáp khu căn hộ ở Thương mại – Công ty Cổ phần đầu cơ gây dựng nhà và Đô thị HUD8 (đại lộ Trần Hưng Đạo);
  • Phía Đông Nam giáp khu cư dân phố Hoàng Sào;
  • Phía Tây Bắc giáp suối cầu Bắc Lệnh;
  • Phía Tây Nam giáp các khu chức năng sau đường Hoàng Văn Thụ.

Tiểu khu đô thị cách: bệnh viện đa khoa tỉnh 1,5 km; Trường Cao đẳng Sư phạm 0,7 km; Trung tâm thể thao văn hóa 0,5 km; Quảng trường trung tâm 1,5 km; Trụ sở Tỉnh ủy 1,5 km, cực kỳ tiện lợi cho việc lưu thông, kết nối với những khu chức năng kề bên. Đây là kế cận có trình độ dân trí cao, tài chính – xã hội phát triển, cơ sở hạ tầng được quy hoạch đồng bộ, tiên tiến phục vụ vẹn toàn mong muốn về công việc, sinh hoạt và giải trí của cư dân.

Kosy Lào Cai mang lại cuộc sống an lành

CĐT Kosy Lào Cai mong muốn tạo cho người dân cuộc sống an lành, hưởng trọn khí trời thiên nhiên tươi mát, bởi thế công viên cây xnah bao phủ 60% Diện tích công trình. Chuyên biệt, công viên hồ điều hòa rộng hơn 100ha mang đến cho cư dân sự tươi mát, nơi vui chơi hình thành toàn diện cho những thế hệ. Tiện dụng nội khu bảo đảm mọi nhu cầu cho chuộc sống của người dân như: TTTM, khu vui chơi tiêu khiển, hệ thống trường liên cấp, khu thể thao nhiều tiện lợi, khu dịch vụ y tế…

Thêm nữa, những tiện lợi nâng cao cũng được chu trọng gây dựng, mà bạn khó có thể tìm được tại một dự án nào trong kế cận như: Hệ thống an ninh bảo vệ 3 lớp hiện đại, nhà sản xuất vệ sinh, hệ thống Internet băng thông không giới hạn, Truyền hình cáp 500 kênh giải trí trong và ngoài nước, nước sạch… được đặc thù chú trọng đầu cơ.

Cùng với mức giá vô cùng hợp lý và thương lượng ổn định, có xu hướng tăng, tính thanh khoản của biệt thự Kosy Lào Cai cao, tiện lợi đầu cơ sinh lợi nhuận trong cả ngắn và dài hạn, đây bảo toàn đó là công trình sẽ tạo sóng không nhỏ cho thị trường BĐS vào nửa cuối năm 2017 và đầu năm 2018.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE:
 

Leave a Reply