Nhiều ưu đãi chủ đạo sách hỗ trợ khi mua biệt thự nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn

Tại bối cảnh nhiều nhà đầu tư phớt lờ giấy chứng nhận quyền sở hữu địa ốc, tuy nhiên trongkhu dự án biệt thự FLC Quy Nhơn, Tập đoàn cam kết chủ đầu tư sẽ được kế thừa sổ đỏ dài lâu đất và biệt thự FLC Quy Nhơn, cùng các tương trợ thủ tục pháp lý cần thiết.

Những quần thể nghỉ dưỡng năm sao tăng trưởng quy tụ đồng bộ mọi hạng mục nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, thể thao, trung tâm hội nghị… ở quy mô không ít, cao cấp cao như biệt thự biển FLC Quy Nhơn là minh chứng sống động cho địa vị nhà đầu tư và tăng trưởng bất động sản nghỉ dưỡng tiên phong VN của FLC. Sức hút từ những Khu đô thị của FLC không chỉ đến từ quy mô và tầm cỡ, mà còn đến từ những chủ đạo sách tương trợ đồng bộ trước và sau bán hàng, lấy chủ đầu tư làm trung tâm.

Người mua sẽ nhận được những khoản tương trợ tài chính ưu đãi, lên tới 60% với lãi suất 0% ở 12 tháng đầu. Như vậy với 40% trị giá biệt thự nghỉ dưỡng, trong 12 tháng thứ nhất, khách hàng không phải chi trả bất cứ giá bán gì, trong khi vẫn thừa hưởng 10% trên tổng trị giá căn biệt thự (trước thuế).

Những ưu đãi dễ dàng khác cũng góp phần biến FLC Quy Nhơn thu hút khách như 2 đêm nghỉ dưỡng free ngay sau khi ký hợp đồng đặt cọc, 15 đêm nghỉ ngơi free hàng năm sau khi thanh toán đủ 95% tổng trị giá hợp đồng được quy đổi trên toàn chuỗi quần thể nghỉ dưỡng của FLC; người dùng thanh toán trước thời hạn sẽ nhận ngay các phần chiết khấu từ 2 – 3%; khách hàng sẽ được chiết khấu 5% (trừ trực tiếp vào giá bán) nếu không vay ngân hàng…

Căn biệt thự FLC Quy Nhơn lấy chủ đầu tư làm trung tâm

Không dừng lại trong này, FLC còn tích cực tham dự xúc tiến, quảng bá du lịch, tăng giá trị tổng thể của Khu đô thị nói riêng và địa phương nhận dự án nói chung, tăng mạnh tiềm năng sinh lợi nhuận cho nhà đầu tư. Các đêm nhạc hoành tráng quy tụ những sao hạng A, cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ thế giới, những giải đấu thể thao như FLC Golf Championship… được FLC định kỳ doanh nghiệp. Đây là 1 phần nguyên nhân giúp tỷ lệ đặt phòng luôn tiệm cận mức 100%.

Thấu hiểu nỗi băn khoăn của chủ đầu tư khi chọn lựa những thị trường địa ốc nghỉ dưỡng mới nổi như Quy Nhơn, Bình Định, FLC thường đẩy ra các chủ đạo sách hỗ trợ đồng bộ và bài bản, từ các thủ tục pháp lý phát sinh, những xác nhận minh bạch về lợi nhuận cho đến những chính sách hỗ trợ thanh toán – tài chính đẳng cấp nhất cho khách hàng.

Biệt thự FLC Quy Nhơn siêu Khu đô thị tạo sức hút không ít

Cân nhắc kỹ cung cầu thị trường trước khi chào bán nhằm đưa ra chính sách bán hàng đẹp nhất và phù hợp nhất, villa FLC Quy Nhơn đã và đang được chào bán với ba chính sách bán hàng khác biệt. Với các ưu đãi về chủ yếu sách như vậy, không khó lý giải vì sao những dự án của FLC luôn tạo sức nóng trên thị trường ngay khi mở bán, FLC Quy Nhơn chẳng phải đó là ngoại lệ.

Quần thể villa FLC Quy Nhơn có diện tích 1000 ha, tổng mức đầu tư 7.000 tỷ đồng, gồm có những hạng mục biệt thự nghỉ dưỡng và khách sạn 5 sao, trung tâm hội nghị quốc tế 1.500 chỗ, sân golf 18 hố, học viện golf, khu chung cư 640 ha, bệnh viện và trường học thế giới, khu du lịch sinh thái biển, khu công viên động vật hoang dã, khu tâm linh và nhiều tính năng khác.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE:
 

Leave a Reply