Những điểm vàng Movenpick Cam Ranh thu hút giới đầu tư

Trong những năm gần đây, sự xuất hiện của những khu biệt thự biển đang làm thị trường nghỉ dưỡng nóng hơn bao giờ hết. Sở hữu vị trí đắc địa, hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện, phong cách thiết kế độc đáo, chính sách giá bán cực kỳ ưu đãi, chủ đầu tư uy tín đó là những lợi thế mà Movenpick Cam Ranh đang có. Chính vì vậy Movenpick Cam Ranh kênh đầu tư hấp dẫn cho nhà đầu tư.

Movenpick Cam Ranh dự án sở hữu vị trí đắc địa

Bãi Dài Nha Trang một trong những bãi biển đẹp nhất trên thế giới, đang được thiết lập để trở thành trung tâm du lịch của tỉnh Khánh Hòa. Vì thế trong tương lai gần, biệt thự hướng biển Movenpick Cam Ranh sẽ trở thành điểm nghỉ dưỡng lý tưởng của du khách trong và ngoài nước.

Biệt thự hướng biển Movenpick Cam Ranh đang làm nóng sàn bất động sản nghỉ dưỡng, là kênh đầu tư cực kỳ hấp dẫn

Dự án Movenpick Cam Ranh nằm trên đại lộ Nguyễn Tất Thành với hơn 800m đường bờ biển. Từ Movenpick các du khách chỉ mất 30 phút để đến trung tâm thành phố Nha Trang và cũng chỉ mất 5 phút chạy xe là có thể đến sân bay Cam Ranh. Hệ thống đường xá cơ sở hạ tầng quanh khu vực dự án đã hoàn thiện, rất thuận lợi cho việc di chuyển đến các địa điểm du lịch nổi tiếng.

Movenpick Cam Ranh có chủ đầu tư uy tín

Trước khi quyết định đầu tư vào bất kỳ một dự án nào, các khách hàng nên tìm hiểu rõ thông tin về chủ đầu tư. Chủ đầu tư của Movenpick Cam Ranh là Eurowindow Nha Trang thuộc tập đoàn Eurowindow Holding một đơn vị hoạt động rất mạnh trong lĩnh vực bất động sản.

Những điểm vàng Movenpick Cam Ranh thu hút giới đầu tư

Hiện tại, Eurowindow Nha Trang hiện đang là chủ đầu tư xây dựng dự án khu sinh thái 5 sao Radisson Blue Cam Ranh. Với tiềm lực tài chính vững mạnh, các nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về tốc độ xây dựng cũng như thời gian bàn giao đúng thời hạn của dự án biệt thự hướng biển ở Movenpick Cam Ranh mà chủ đầu tư đã cam kết.

Movenpick Condotel khả năng sinh lời dài hạn, ổn định

Đây có lẽ chính là lợi thế lớn nhất thu hút sự quan tâm của giới đầu tư thượng lưu. Chủ đầu tư cam kết lợi nhuận từ hoạt động cho thuê lại biệt thự là 85%/năm và không thấp hơn 10%/năm GTBT. Các nhà đầu tư có thể nhận trước 3 năm lợi nhuận cho thuê tương đương 25% GTBT.

Không những thế, Movenpick Cam Ranh còn được ngân hàng đứng ra bảo lãnh cam kết về mức lợi nhuận trong vòng 10 năm, sẽ không thấp hơn 9%/năm. Cho đến thời điểm hiện tại không có một dự án nào lại được ngân hàng đứng ra cam kết mức lợi nhuận dài hạn như Movenpick Cam Ranh. Không chỉ đầu tư cho mình những căn biệt thự đẹp mà dự án còn có thêm sự có mặt của Movenpick Condotel Cam Ranh – điểm sáng mới đem lại cho đẳng cấp thượng lưu.

Chỉ với 3 yếu tố trên đây, đã có thể giúp khách hàng vững tin hơn khi quyết định đầu tư vào dự án biệt thự hướng biển ở Movenpick Condotel trong thời gian tới.Với sự hỗ trợ tài chính đắc lực từ ngân hàng và chủ đầu tư, các nhà đầu tư cấp thấp hơn cũng hoàn toàn có thể sở hữu được một căn biệt thự đẳng cấp với khả năng sinh lời dài hạn.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE: 0911 999 599
 

Leave a Reply