Những hình ảnh mới nhất trong chung cư Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Pan Pacific Đà Nẵng Tọa lạc Km0, trên tuyến đường kết nối 2 trung tâm kinh tế – văn hóa – du lịch lớn của miền Trung là Đà Nẵng và Quảng Nam. Sở hữu vị trí chiến lược, lại có quần thể tiện ích vô cùng hấp dẫn, Vanesea Villa Pan Pacific Đà Nẵng hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn một không gian sống thượng lưu, một kì nghỉ ngơi tuyệt hảo.

Tiến độ dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Là khu nghỉ ngơi 6* duy nhất tại Quảng Nam, Pan Paicfic Đà Nẵng Resort có sức hút rất đông đảo với nhà đầu tư. Điều mà tất cả những nhà đầu tư hiện đang chú ý chính là tiến độ dự án. Theo ghi nhận tại công trường dự án, hiện những căn biệt thự Pan Pacific Đà Nẵng Resort đang xây dựng thô. Dự định những căn villa sẽ được xây dựng xong sớm nhất trong tổ hợp nghỉ dưỡng Pan Pacific.

Khối tòa nhà gồm những sản phẩm nghỉ dưỡng, Condotel và villa trên cao cũng đang trong quá trình xây móng. Không khí công trường hết sức khẩn trương và ngay lập tức. Với 125 căn hộ khách sạn, 220 căn Condotel và biệt thự trên cao, Pan Pacific Đà Nẵng khi chính thức đi vào hoạt động sẽ giải quyết được tình trạng cháy căn hộ trong Phân khúc Đà Nẵng – Quảng Nam.

Pan Pacific Đà Nẵng Resort được đảm bảo về tốc độ

đơn vị đầu tư của Pan Pacific Đà Nẵng Resort chính là doanh nghiệp MBLand & Tokin Property. MBLand chính là công ty đầu tư bất động sản bậc nhất ở Phân khúc Việt Nam đã quy hoạch thành công hàng loạt dự án như: Green Field, Grand Field,Infinity Field, Resilent Field, Southern Field, West Field… Với phương chân chính là “ Giá trị tạo niềm tin”, MB Land kỳ vọng sẽ đem lại cho cư dân các sản phẩm tốt nhất.

trong khi này Tokin Property là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực hợp tác phát triển những chung cư dự án nghỉ dưỡng ven biển trên khắp cả nước. Là sản phẩm của sự hợp tác giữa 2 doanh nghiệp lớn là MBland và Tokin Property, Pan Pacific Đà Nẵng Resort được đảm bảo về tốc độ là điều không cần phải bàn cãi nhất là với tiềm lực tài chính hùng mạnh của MBLand.

những hình ảnh mới nhất về tốc độ dự án, kiến trúc căn hộ, cảnh quan của Pan Pacific Đà Nẵng Resort sẽ được cập nhật liên tục trong đây. Bạn có thể đón xem những thông tin trên tại đây.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE:
 

Leave a Reply