Những nét nổi trội cho dự án liền kề 58 Trúc Khê

Liền kề 58 Trúc Khê – Porte de Ville đó là khu đô thị căn hộ ở không cao tầng nằm ở số 58 Trúc Khê – vị trí trung tâm thủ đô Hà Nội, mang phong cách kiến trúc Pháp cổ vip và tiên tiến theo tiêu chí sống xanh cao cấp.

Một góc của liền kề 58 Trúc Khê

Một góc của liền kề 58 Trúc Khê

Được quy hoạch trên khu đất rộng hơn 5000m2, đơn vị kiến trúc thành 34 căn hộ liền kề có diện tích từ 79 – 113m2 cao 5 tầng, được trang bị thang máy bên trong căn hộ. Và chính thiết kế liền kề 58 Trúc Khê mang đến cho khách hàng thêm nhiều sự lựa chọn hơn cho những dự định của mình.

Porte De Ville nằm tại vị trí trung tâm, bảo đảm an ninh tuyệt đối và dự án có thể dễ dàng tiếp cận với các tiện ích tiên tiến, mang lại sự tiện ích xanh cao cấp. Ngoài ra, khu đô thị liền kề 58 Trúc Khê với điểm nhấn vô cùng lớn với khách hàng là quy hoạch tiêu chuẩn bài bản, thiết kế kiến trúc vượt bâc cao cấp.

Tiện ích liền kề 58 Trúc Khê

Tiện ích liền kề 58 Trúc Khê

Đọc thêm: Vị trí liền kề 58 trúc khê

Chưa hết, dự án biệt thự là công trình được ví như ” Ngôi làng trong phố” mang kiến trúc theo phong cách Pháp ” cổ điển mang nét hiện đại”, tạo dựng nơi đây, biệt lập nhưng không cô lập, tiên tiến trong nét cổ kính, tạo dựng và cảnh quan đều có phong cách thiết kế chế tạo nhất quán bằng bê tông đúc tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo sự bền vững, đồng đều, sắc nét đến từng chi tiết.

Và một khẳng định chắc chắn rằng liền kề Porte De Ville sẽ là nơi an cư lạc nghiệp, yên bình, gắn kết con người với thiên nhiên, là khu vườn xanh mát tràn ngập ánh sáng, hương hoa, nơi nghỉ ngơi sảng khoái của những quý cư dân tiên tiến.

Ngoài ra đó còn là những tiện ích của dự án làm tăng thêm màu sắc cuộc sống cho cư dân.
– Công Viên cây xanh mini..
– Phòng tập gym chuyên biệt nghiệp…Không gian Spa cao cấp cùng phong cách đáp ứng tận tâm chu đáo của đội ngũ nhân viên đặc biệt nghiệp
– Vườn hoa công viên giải trí dành cho cư dân, nơi thư giãn xum vầy không thể tuyệt vời hơn.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE:
 

Leave a Reply