Những yếu tố tốt nhất cho dự án liền kề 58 Trúc Khê

Dự án nhà liền kề Porte De Ville 58 Trúc Khê được xây dựng bởi tập đoàn công ty Cổ phần Viễn Đông Invest tại vị trí số 58 phố Trúc Khê quận Đống Đa thành phố Hà Nội. Dự án được quy hoạch bao gồm 34 căn biệt thự với 5 tầng được xây dựng theo thiết kế pháp nổi bật.

Hình ảnh tổng quan dự án liền kề 58 Trúc Khê

Hình ảnh tổng quan dự án liền kề 58 Trúc Khê

dự án biệt thự liền kề 58 Trúc Khê được xây dựng tại số 58 Trúc Khê, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội. Đây chính là một khu đô thị biệt thự liền kề hiếm hoi được cấp phép xây dựng trong bên cạnh đắt giá của quận Đống Đa. Đây cũng chính là một trong số những dự án nằm tại vị trí có sự hội tụ đầy đủ các yếu tố cao cấp, thuận lợi để tăng trưởng loại hình biệt thự siêu sang như:

  • Gần ngay trục đường Nguyễn Chí Thanh – con đường huyết mạch quy tụ các ban ngành đoàn thể, cơ quan chính trị đầu não, những trường đại học danh tiếng, những trung tâm thương mại 5 sao (Vincom Nguyễn Chí Thanh), khách sạn 4 sao (khách sạn thế giới Bảo Sơn)… chỉ 150m.
  • Từ căn hộ Porte De Ville quý khách hàng có thể dễ dàng lưu thông đến vùng lân cận phố cổ theo tuyến đường Huỳnh Thúc Kháng – Giảng Võ, bắt mối Kết nối dày đặc với kế cận này qua các dịch vụ giải trí, mua sắm, ẩm thưc, trung tâm thương mại.
Vị trí liền kề 58 trúc khê

Vị trí liền kề 58 trúc khê

Vị trí dự án liền kề Porte De Ville nằm tại con phố Trúc Khê có mặt đường không hề nhỏ, cảnh quan yên tĩnh trong xanh với hàng cây xanh rợp bóng. Nằm đối diện dự án đó chính là siêu thị thực phẩm sạch Fivimart, bên cạnh đó còn có hàng loạt những quán ăn, căn hộ hàng đẳng cấp với menu thực đơn phong phú và điểm sáng. Khi cư dân Sinh sống tại liền kề 58 Trúc Khê, khách hàng khá dễ dàng có thể tận hưởng cuộc sống đa dạng tiện ích với giá trị dịch vụ quanh vùng lân cận.

Đọc thêm: Tiện ích dự án liền kề 58 Trúc Khê

Một điểm nhấn hơn nữa đó chính là công trình này được xây dựng trên một quy mô rộng lớn – 5039.5m2 và dự án gồm có 34 căn biệt thự và có mật độ xây dựng 85%. những nhà biệt thự liền kề kết nối với nhau thông qua con đường nội khu rộng 7m và giao nhau ở quảng trường phía trung tâm khu biệt thự này.

Tiện ích dự án liền kề 58 Trúc Khê

Tiện ích dự án liền kề 58 Trúc Khê

Và một điều cần được nhấn mạnh nữa đó chính là đây chính là dự án thuộc vào dòng biệt thự liền kề đẳng cấp và có cấu trúc cao 5 tầng và có thang máy tự động. Không gian – kiến trúc mang đậm hơi thở thành thị bình yên, huyền ảo và vip của nước Pháp chính là biểu tượng đẹp cho dự án đẹp này.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE:
 

Leave a Reply