Pentstudio Tây Hồ khu nghỉ dưỡng ngay giữa lòng thủ đô

Hà Nội là một thành phố năng động và sầm uất với dân số đông và cơ sở hạ tầng ngày càng đổi mới do đó, Hà Nội luôn là một thị trường hấp dẫn với các nhà đầu tư, đặc biệt là dòng bất động sản nghỉ dưỡng Condotel. Năm 2016, một năm Condotel gây bão trên thị trường bất động sản, để đưa những tiện ích đẳng cấp như một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp về thủ đô CTX Holdings đã triển khai dự án cao cấp ngay bên cạnh Hồ Tây mang tên Pentstudio Tây Hồ.

Những lợi thế vượt trội của Pentstudio Tây Hồ

Pentstudio Tây Hồ được hiểu là căn hộ có dịch vụ, tiện ích như khách sạn 5* hay khách sạn 5* có bếp nấu ăn, nội thất như căn hộ cao cấp. Đây là một mô hình còn khá mới mẻ tại Việt Nam nhưng đã quá quen thuộc trên thế giới.

Mặc dù đã có rất nhiều dự án Condotel đã được xây dựng trên khắp lãnh thổ Việt Nam như Condotel Nha Trang, Condotel Phú Quốc, Condotel Đà Nẵng, Condotel Hạ Long… có vị trí đắc địa và đầy tiềm năng, tuy nhiên, Pentstudio Tây Hồ lại vô cùng thu hút các nhà đầu tư, bởi 4 nguyên nhân chính, đó là:

Đẳng cấp từ vị trí

Dự án Pentstudio Tây Hồ được dự kiến xây dựng ở khu vực Tân Cảng. Đây là vị trí hết sức thuận lợi đến khu vực trung tâm thành phố và các điểm tiện ích lớn. Tạo điều kiện cho du khách đến với Pentstudio Tây Hồ có những trải nghiệm thú vị khi nghỉ dưỡng tại thành phố.

Pentstudio Tây Hồ khu nghỉ dưỡng ngay giữa lòng thủ đô

Chủ đầu tư uy tín

Pentstudio Tây Hồ có chủ đầu tư uy tín và một đơn vị quản lý chuyên nghiệp. Điều này đảm bảo cho doanh thu của các khách sạn Condotel luôn ở mức cao.

Cơ hội sinh lời hấp dẫn

Các chuyên gia nhận định: Đầu tư vào căn hộ Pentstudio Tây Hồ mang lại lợi nhuận cao và cơ hội thu hồi vốn nhanh hơn các kênh đầu tư truyền thống từ 3 – 5%. Ví dụ: đầu tư tiền gửi tiết kiệm, mức lãi suất cao nhất huy động tiền gửi việt nam đồng cao nhất là 7%/ năm. Còn với căn hộ Pentstudio Tây Hồ, mức lợi nhuận được chủ đầu tư cam kết là 10%/năm trong 5 năm đầu hoặc 85% lợi nhuận từ việc cho thuê căn hộ. Mức lợi nhuận từ Condotel là hoàn toàn khả thi dựa vào vị trí và tỉ lệ lấp đầy căn hộ khách sạn Pentstudio Tây Hồ dự kiến sẽ không dưới 90%.

–> Thông tin mới nhất về dự án Vinpearl Condotel Trần Phú Nha Trang

Theo thị trường hiện nay, giá Condotel vào khoảng 2 tỉ đến 6 tỉ đồng/căn. Với mức giá này, các nhà đầu tư dễ dàng thanh khoản khi cần vốn, bởi có rất nhiều nhà đầu tư muốn tha gia thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Condotel mà số lượng các căn tại các dự án có giới hạn.

Với những ưu thế vàng mà Pentstudio Tây Hồ mang lại chắc chắn đây sẽ là cơ hội đầu tư hấp dẫn cho giới đầu tư đồng thời sẽ là điểm dừng chân hoàn hảo cho quý khách hàng.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE:
 

Leave a Reply