Phong cách Pari hiện hữu trong lòng Porte De Ville

Có thể nhận định ngay rằng liền kề Porte De Ville nhận được sự quan tâm lớn từ chính những khách hàng hay là các nhà đầu tư đang tìm kiếm cho mình một tương lai mới sáng lạn và hiện đại hơn.

Hình ảnh tổng quan liền kề 58 Trúc Khê

Hình ảnh tổng quan liền kề 58 Trúc Khê

Mặt bằng dự án biệt thự 58 Trúc Khê mang lại một phong cách thiết kế độc đáo mới – phong cách cổ điển Pháp ẩn chứa một nét hiện đại hơn.

– Vườn trong phố: Hơn 30 gia đình quây quần trong khu vườn xanh mát tràn ngập ánh sáng và hương hoa – nơi nghỉ ngơi thư giãn của mọi người.

– Cuộc sống xanh: Mọi ngôi nhà tại liền kề 58 Trúc Khê được thiết kế có tầng trệt thoáng rộng và hai chỗ đỗ ô tô. Giải pháp kiến trúc, cảnh quan,không gian tươi mát, chiếu sáng đồng bộ, thống nhất hài hòa theo phong cách Pháp. Đón bình minh với những đóa hoa bên cửa sổ.

Thiết kế liền kề 58 Trúc Khê

Thiết kế liền kề 58 Trúc Khê

Đọc thêm: Tiện ích nhà liền kề 58 trúc khê

– Toàn bộ các chi tiết trang trí kiến trúc và cảnh quan đều được thiết kế chế tạo đồng bộ bằng bê tông đúc cao cấp đảm bảo sự bền vững, đồng đều, sắc nét đến từng chi tiết. Đặc biệt hơn: Mỗi căn liên kề được xây dựng chắc chắn “Riêng tường – Riêng Móng” không như những liền kề hiện tại của các chủ đầu tư khác. 

Porte De Ville còn là một trong những dự án với thiết kế các căn đều có khoảng thông tầng trong nhà nên các phòng có nhiều ánh sáng và rất thoáng khí.

Với một vị trí trung tâm đắc địa và mang lại một bầu không khí mới trong lành hơn đem lại một giấc ngủ ngon hơn cho những khách hàng sinh sống trong căn hộ. Và dự án còn mang đến một môi trường phát triển bền vững hơn cho sự tăng trưởng mỗi ngày.

 

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE:
 

Leave a Reply