Quần thể châu Âu trong lòng dự án liền kề 58 Trúc Khê

Những căn nhà vườn với diện tích rộng, môi trường xanh là mơ ước của nhiều gia đình người Việt trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Thấu hiểu tâm lý đó, dự án liền kề 58 Trúc Khê lại một lần nữa chứng tỏ kiều diễm cùng khả năng đón sóng thị trường khi phát triển các căn nhà vườn theo hơi thở châu Âu rất độc đáo…mà chủ đầu tư mong muốn đem đến cho khách hàng – cư dân tương lai trong khu vườn phố ấy.

Hình ảnh dự án liền kề 58 Trúc Khê

Hình ảnh dự án liền kề 58 Trúc Khê

Chủ đầu tư đã chính thức ra mắt hình thức nhà vườn, một sản phẩm mới với các giá trị đáp ứng nhu cầu sống xanh lộng lẫy đó chính là những căn biệt thự liền kề 58 Porte De Ville với diện tích khoảng không gian xanh mà bạn có thể thỏa sức sáng tạo thành những khu vườn nhỏ xinh cùng gia đình. Đặc biệt hơn với những gia đình có từ 2-3 thế hệ thì một đại gia đình bạn được đoàn tụ và là nền tảng vững chắc cho sự nghiệp của bạn một phát triển cao hơn.
Thiết kế liền kề 58 Trúc Khê với kiến trúc đẳng cấp đậm chất châu Âu ở biệt thự biệt thự này khiến khách hàng có cái nhìn mãn nhãn hơn. Dự án vừa có nét đẳng cấp, cổ điển nhưng vẫn đề cao lên tính môi trường tự nhiên. 

Không gian xanh tại liền kề 58 Trúc Khê

Xem thêm: Vị trí liền kề 58 trúc khê

Dự án nằm gọn tại khuôn viên rộng đông đảo với những khu nhà vườn còn được bao bọc với khoảng diện tích lớn dành cho cây xanh, tạo nên một quần thể sinh thái trong sạch trọn vẹn. Các bạn sẽ được hưởng thụ hoàn hảo không gian sinh thái nên thơ và xa hoa, không kém gì những đô thị tại mơ của châu Âu như Venice của Ý hay Strasbourg xinh xắn của Pháp.

Liền kề Porte De Ville là dự án kết nối linh hoạt với cụm công trình trọng tâm của thành phố Hà Nội bằng chuỗi giao thông cầu đường hiện đại. Dự án với kiến trúc không gian nhà vườn và biệt thự tứ lập độc đáo. Để không bỏ lỡ cơ hội triển khai sinh lời vượt trội cùng lựa chọn an cư kiều diễm tại cửa ngõ thành phố Hà Nội, xin mời nhà đầu tư và quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu cùng tư vấn chuyên sâu nhất về liền kề 58 Trúc Khê dưới đây.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE:
 

Leave a Reply