Risemount Apartment Đà Nẵng điểm dừng chân không chê vào đâu được

Risemount Apartment Đà Nẵng khu tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng dịch vụ và khối nhà cao cấp do Công ty cổ phần đơn vị Xây dựng và gây dựng nhà Vicoland đứng ra làm CĐT.

Các thông tin cơ bản về Risemount Apartment Đà Nẵng

chủ thầu Xây dựng và phát triển nhà Vicoland tiền thân Công ty cổ phần kinh tế Vincon, được chính thức thành lập vào ngày 05/06/2007 điều khiển dưới hình thức công ty cổ phần do ông Bùi Đức Long làm tổng giám đốc.

Được phát triển trên cơ sở liên kết cảm hứng kinh doanh và ưu thế riêng rẽ của các thành viên sáng lập các doanh nhân trẻ, Vicoland Group có sức mạnh tổng hợp để phát triển thành một doanh nghiệp có tiềm lực cạnh tranh trong lĩnh vực kinh doanh BĐS, thi công từng dự án xây dựng. Sức mạnh sư điêu luyện đầu tưđiều khiển các Khu đô thị Bất Động Sản, xây lắp từng dự án dân dụng, công nghiệp, giao thông cũng như khả năng huy động nguồn lực tài chính từ đa dạng nguồn khác nhau như quỹ đầu tư, ngân hàng… các yếu tố đó đã góp phần tạo thành một Vicoland Group như ngày hôm nay, đồng thời cũng đó là nền tảng vững chắc cho sự gây dựng bền vững của Công ty trong tương lai.

Với mục đích “Chất lượng bắt buộc phải được đặt lên top 1xác nhận với quý khách tối quan trọng”, Vicoland Group đã và đang cố gắng xây dựng một tập thể đoàn kết, lớn mạnhtại đó trí tuệ, sức sáng tạo, sự năng động và nhiệt huyết của mỗi cá nhân được khơi dậy và phát huy cao độ, trên cơ sở đó Vicoland Group cam kết đem lại cho quý khách hàng sự tin cậy và hài lòng về các sản phẩm đạt chất lượng hoàn hảo mang thương hiệu Vicoland.

Nội thất tuyệt mỹ Risemount Apartment Đà Nẵng

mong muốn sẽ đem đến cho cư dân tương lai có một cuộc sống tuyệt mỹ đầy đủ mọi tiện ích, tập đoàn chủ đầu tư Movenpick đã trang bị đầy đủ nội thất bàn giao của các thương hiệu cao cấp hàng đầu nước ta bao gồm: sàn gỗ công nghiệp, thiết bị vệ sinh cao cấp, trần thạch cao, thiết bị điện,…

Bên sau đây đó là một số hình ảnh thực tế bên trong nhà Movenpick Đà Nẵng để giới đầu tư có thể hình dung ra không gian sống:

dự án Movenpick Đà Nẵng được hoàn thiện nội thất tương đối đồng bộ và hoàn hoàn trọn vẹn các trang thiết bị tiên tiến đáp ứng từng cung cầu tất yếu của người dân tương lai khi về đây sinh sống. nơi đây hứa sẽ đó là điểm đến xuất sắc cho bạn và gia đình có thể an tâm trải nghiệm cuộc sống tính năng.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE:
 

Leave a Reply