Sống tại Vinhomes Nguyễn Trãi

Sống như nghỉ dưỡng tại Vinhomes Nguyễn Trãi

Là dự án chiếm lĩnh những ưu thế hoàn toàn vượt trội so với các dự án cùng phân tầng trong khu vực, Khu phức hợp Vinhomes  với hàng loạt các hạng mục hấp dẫn cũng thiết kế khoa học, hiện đại chắc chắn sẽ mang đến cho cư dân tương lai của mình một cuộc sống đầy hưởng thụ.

Phối cảnh Vinhomes Nguyễn Trãi

Phối cảnh Vinhomes Nguyễn Trãi

Cuộc sống chất lượng cao  mà Chủ đầu tư Vingroup mang lại

Với mục đích mang đến cho cư dân tương lai của mình mọt cuộc sống tốt nhất, VinGroup đã bố trí hàng loạt những tiện ích cao cấp mang thương hiệu riêng của mình. Tập đoàn không chỉ hình thành nên một khu Vinhomes Nguyễn Trãi cùng chuỗi sản phẩm BĐS cao cấp mà còn là hệ thống tiện ích nội khu khổng lồ.

Đây chắc chắn sẽ là đích đến của những khách hàng Vinhomes Metropolis muốn có cho mình và người thân một cuộc sống hưởng thụ, nghỉ dưỡng ngay giữa Hà Nội với không gian trong lành, đẳng cấp và hiện đại.

Tại đây con em bạn sẽ được giáo dục tại ngôi trường Vinschool, chăm sóc sức khỏe tại Vinmec, mua sắm đồ sinh hoạt hàng ngày tại Vinmart cùng trung tâm thương mại lớn hay hưởng thụ những bữa ăn ngon tại chuỗi nhà hàng ẩm thực ngay bên trong khu vực sinh sống.

hạng mục dịch vụ ở Vinhomes Nguyễn Trãi

hạng mục dịch vụ ở Vinhomes Nguyễn Trãi

Bên cạnh đó còn là phòng tập Gym, Yoga, hồ bơi bốn mùa hay những trải nghiệm thú vị tại khu vui chơi hay các quán café của những thương hiệu nổi tiếng.

Nhìn chung, khi đến với Vinhomes Nguyễn Trãi quý vị và gia đình thân yêu của mình sẽ tìm thấy một cuộc sống không chỉ tiện nghi, mà còn là chốn nghỉ dưỡng lý tưởng cùng không gian xanh mát tại khuôn viên dự án cũng như hệ thống cảnh quan đa dạng như một hệ sinh thái xanh giữa lòng thành phố.

 

Bài viết giới thiệu: Vinhomes Gallery Giảng Võ

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE:
 

Leave a Reply