Sự yên bình trong lòng dự án liền kề 58 Trúc Khê

Tận hưởng sự yên bình trong lòng Hà Nội với khuôn viên cây xanh rợp bóng mát thì liền kề 58 Trúc Khê chính là một trong những sự lựa chọn hàng đầu hiện nay.

Hình ảnh tổng quan liền kề 58 Trúc Khê

Hình ảnh tổng quan liền kề 58 Trúc Khê

Vị trí biệt thự liền kề Trúc Khê là một trong những địa điểm lý tưởng mà bạn cùng gia đình có thể thưởng thức món nướng BBQ tại ngay tại khuôn viên gia đình vào mỗi cuối tuần. Đây sẽ là trải nghiệm tuyệt vời chỉ có thể là Porte De Ville mang lại cho mỗi cư dân mà chưa có dự án nào có được.

Tọa lạc tại vị trí 58 phố Trúc Khê, dự án sở hữu vị trí đẹp nhất và trung tâm nhất hiện nay với sự quy hoạch khép kín với 34 biệt thự đơn lập – thiết kế mang phong cách Pháp cổ. Nét kiến trúc độc đáo và hài hòa giữa nhịp sống ồn ào náo nhiệt trong lòng Hà Nội cùng với sự xanh – mát – yên bình của ngôi Làng Pháp mang đến sự hài lòng cho cư dân khi định cư tại đây.

Vị trí liền kề 58 trúc khê

Vị trí liền kề 58 trúc khê

Đọc thêm: Mặt bằng liền kề 58 Trúc khê
Một số thông tin tổng quát nhất về liền kề Porte De Ville như sau:
Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Viễn Đông INVEST
Tên dự án: Porte De Ville
Địa điểm: Lô đất số 58 Trúc Khê- phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP Hà Nội
Diện tích: 5.039,5m2
Số lượng: Gồm 34 căn liền kề cao 5 tầng. Diện tích từ 79,5m2 đến 113,5m2
Mật độ xây dựng: 44%
Hình thức sở hữu: sở hữu lâu dài
Tiến độ: Tháng 7/2017 Ký HĐMB.
Bàn giao: Dự kiến tháng 12/2017

Porte De Ville rất thuận tiện để di chuyển từ các dự án đi các hướng về nội đô hay ra ngoại thành Hà Nội trong phạm vi 1 cây số quanh dự án có rất nhiều tiện ích nổi bật: như trung tâm giải trí, bệnh viện, trường học, rạp chiếu phim….. mang đến một đời sống tinh thần đầy màu sắc hơn.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE:
 

Leave a Reply