Sunshine Center – chất lượng cuộc sống trong tầm tay

Sunshine Center của TĐ chủ đầu tư Sunshine Group đang trở nên tâm điểm của sự chú ý, sản phẩm thể hiện cao cấp thượng lưu phục vụ trọn vẹn sự thuận tiện và tiên tiến phục vụ cuộc sống.

Sunshine Center – điểm gắn kết điểm cộng

Đó là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn của quý khách hàng kiếm tìm một nơi an cư tiện nghi và hiện tại tại gần kinh tế và dân trí hàng đầu thành thị xứng đáng trở thành loại hình thể hiện cao cấp mang sứ mệnh tương lai phục vụ cuộc sống hiện tại. Sở hữu vị trí tốt, giao điểm gây dựng bất động sản của gần lõi nội đô và vùng phát triển mới phía Tây, từ Sunshine Center, người dân có thể rất dễ dàng gắn kết đến những địa điểm trọng yếu của thủ đô đồng thời hưởng lợi từ hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại đang được hoàn thiện từng ngày.

Sunshine Center – chất lượng cuộc sống trong tầm tay

Sunshine Center Phạm Hùng có gắn kết giao thông quá thuận lợi, từ vị trí dự án cư dân có thể đơn thuần qua lại đến sân bay thế giới Nội Bài, các tuyến đường không nhỏ. Căn hộ chung cư Sunshine Center sở hữu vị trí Thật sự đắc địa khi công trình nằm xung quanh những công trình tiện ích như hệ thống trường học các cấp, hệ thống bệnh viện, trung tâm y tế. Dự án Sunshine Center còn nằm trong bên cạnh có dân trí cao, bên cạnh với những trường học như Đoàn Thị Điểm, trường Lê Quý Đôn và Lomonxop tạo lý do kiện thuận lợi cho những bé có thời cơ học tập trong moi trường cất Số lượng và năng động hàng đầu. Chung cư Sunshine Center Phạm Hùng có khoảng cách khá vùng lân cận với khu Liên hợp thể thao Quốc gia Mỹ Đình. Điều đó giúp bạn có thể vui chơi thư giãn với các bộ môn say mê như cầu lông, bóng bàn, bóng đá, đó là một trong các thời cơ để nâng cao sức khỏe, tinh thần cũng như chất lượng cuộc sống.

Sự tinh tế của các căn hộ Sunshine Center

Với vị trí trên đường Phạm Hùng, HN, gắn kết với các địa điểm khác rất nhanh, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh và hiện đại giúp cho dự án càng thêm chất lượng hơn. Thế mạnh của những căn hộ Sunshine Center là đều có mặt thoáng, đa dạng căn có đến 2 lô gia trở lên. Thiết kế thông gió, lấy sáng tự nhiên được đặc biệt để ý. Vật liệu hoàn thiện, màu sắc, chiếu sáng được nghiên cứu kỹ lưỡng qua các nghiên cứu tỉ mỉ về khí hậu, phong thủy…mang lại cao cấp, đáp ứng toàn bộ mong muốn cư trú của khách hàng (đơn thân, hộ gia đình trẻ, chuyên gia, các đại gia đình có đa dạng thế hệ cùng sinh sống…).

Kiến trúc rất hợp lý, ưu việt cảnh quan bằng các phương thức tốt nhất, vừa đem đến sự ấm cúng lại đem lại môi trường sống đủ thỏa mái để sử dụng vào nhiều mục đích, các căn làm văn phòng được thiết kế đặc biệt nghiệp, sử dụng tối đa ánh sáng, chuyên biệt những nhà sunshine center gia đình được Kiến trúc và ưu việt theo những cấp độ khác nhau để khách hàng có thêm đa dạng sự lựa chọn chính mình. Vật liệu sử dụng trong căn hộ sunshine center chủ yếu đó là các chất liệu thích hợp với khí hậu Việt Nam, màu sắc và họa tiết trong Kiến trúc cũng luôn được chú ý theo cả quan điểm của chuyên gia và quý khách hàng.

Chi tiết dự án: https://chungcusunshinecenters.com/

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE:
 

Leave a Reply