Swisstouches Laluna Nha Trang vị trí hội tụ các tinh hoa đất trời

Ai đã từng một lần thực nghiệm vùng sơn thuỷ phía Bắc thành thị Nha Trang, nơi có Swisstouches Laluna Nha Trang toạ lạc, sẽ xuất hiện rằng đây đó là chốn hội tụ đủ đầy những yếu tố quan trọng về phong thuỷ.

Trước hết, vùng đất này nằm dưới chân dãy núi Cô Tiên là một thắng cảnh Nha Trang với nhiều câu chuyện ly kỳ thu hút. Quần thể căn hộ La Luna nằm dưới chân dãy núi này, được năng lượng của núi đá toả phát ra trong bầu khí tự nhiên còn đầy trong lành.

Phía trên đầu, sau lưng dự án La Luna Resort đó là chùa Đa Bảo với nhiều sự tích linh thiêng. Trước mặt mặt công trình đó là vịnh Nha Trang mênh mông bát ngát và hiền hoà quanh năm do đa dạng đảo nhỏ chung quanh bao bọc. Ở đây, không khí trong xanh suốt bốn mùa. Và nước biển cũng mát mẻ quanh năm, vì nằm xa cửa sông nên không bị nước đục phù sa mỗi lần lũ lụt.

Vị trí chùa Đa Bảo linh thiêng nhìn về toàn cảnh vịnh Nha Trang

Vùng đất này toả ra vượng khí quá to, thích hợp để an cư, nghỉ dưỡng, và đem đến phước báu cho chủ nhân. Trong cả thành thị Nha Trang, không nơi nào có đủ những yếu tố phong thuỷ tốt lành như tại dự án căn hộ La Luna ở phía bắc Nha Trang này.

Vùng đất này, trong độ 10 năm đổ lại đây, đang chứng kiến sự trỗi dậy từng ngày. Hạ tầng đang dần được hoàn thiện. Và hầu như người chọn gần này làm chốn an cư, vì không khí rất sạch và cảnh quan còn vô cùng thanh bình, không xô bồ náo nhiệt như tại thành thị.

Biển Bãi Tiên cạnh Swisstouches Laluna Nha Trang với nhiều dãy núi đá đẹp trên biển.

Trăm nghe không bằng một thấy. Bạn nên một lần đến đây để nhìn tổng thể vùng đất này. Từ vị trí nhà La Luna, cả vịnh Nha Trang và toàn thành thị được thu vào trong tầm mắt. Đến đây, bạn sẽ hiểu ý nghĩa của yếu tố phong thuỷ gọi là “ỷ sơn hướng hải” – tức đó là lưng tựa núi, mặt giáp biển.

Với những yếu tố ấy, có thể coi vùng đất nơi dự án nhà La Luna Nha Trang toạ lạc là địa linh. Và như dân gian thường nói, đất chọn người, chứ người không chọn đất. Chính vì vậy, để có được được miếng đất hay căn hộ ở đây, bạn buộc phải Thật sự có duyên lành để đón gặp phước báu. Vì địa linh, thì ko phải ai có tiền hoặc muốn an cư trên đó cũng được.

dự án căn hộ La Luna Nha Trang may mắn được nằm trong vùng đất này với vị trí tuyệt mỹ và tuyệt hợp phong thuỷ. Là lý do chẳng phải TĐ nào muốn chọn cũng được nếu ko có duyên lành. Và Thật sự, đơn vị La Luna Resort đã sở hữu mối nhân duyên đó. Và dựa vào đây, nếu được sở hữu căn hộ tại công trình này, quả thật bạn là người có phước đức và đủ duyên.

công trình căn hộ La Luna Nha Trang sẽ là đầu mối cho một cuộc chuyển mình ngoạn mục tại vùng đất chính là địa linh này. Nếu có dịp đến Nha Trang, hãy gọi chúng tôi, để chúng tôi giới thiệu bạn tham quan, thưởng nghiệm các cái thuộc về phần hồn linh thiêng của bên cạnh này.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE:
 

Leave a Reply