Thiên đường cất cánh ở Sonasea Phú Quốc

Theo số liệu trên website của Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch thuộc Tổng cục Du lịch cho biết, Nếu như năm 2010, Phú Quốc chỉ đón 239.000 Lượt khách thì năm 2015, ước tính ngành du lịch huyện đảo đón khoảng 850.000 Lượt khách (trong đó có khoảng 35% khách quốc tế), với tổng số tiền thu về toàn ngành dịch vụ, du lịch Phú Quốc đạt một.900 Tỷ đồng. Tiến độ tăng trưởng du lịch những năm vừa qua của Phú Quốc luôn đạt hơn 30%, tốc độ tăng trưởng kinh tế cũng đạt khoảng 25% tại sonasea phú quốc. Với đà tăng trưởng như thế, kiên cố, các con số thống kê như thế thời kì tới sẽ còn tiếp tục gây kinh ngạc bởi đây vẫn chỉ là giai đoạn “chuyển mình” của ngành công nghiệp không khói ở đảo Ngọc.

Điểm nổi bật mà dự án Sonasea Phú Quốc mang lại

Không chỉ vậy, sự xuất hiện của những đại gia BDS Phú Quốc như thế cũng ngày càng “tấp nập”. Dẫn đầu phải kể tới tập đoàn Vingroup với việc khánh thành tổ hợp khách sạn năm sao tọa lạc trong quần thể Vinpearl Phú Quốc rộng 304 ha và sắp tới là chuỗi tiện ích thương mại, giải trí… không những thế, hàng loạt TĐ đông đảo khác như Sun group, BIM group, CEO Group… cũng triển khai liên tiếp hệ thống khách sạn, resort đi thẳng vào chuỗi Phân khúc đẳng cấp.

Cuối năm 2015, những “ông lớn” bất động sản Phú Quốc đã đóng góp cho đảo Ngọc thêm 700 phòng khách sạn năm sao. Dự định đến năm 2016 sẽ có thêm gần 3.000 Phòng và đến năm 2020, Phú Quốc sẽ có khoảng 10.000 Phòng, biến thành địa điểm có số lượng phòng khách sạn sang trọng lớn nhất cả nước với tỉ suất tiếp đón 2,1 đến 2,4 triệu khách du lịch mỗi năm.

Không khí tấp nập trên công trường của khoảng 200 dự án được cấp giấy chứng nhận đầu tư đến nay với tổng số vốn khoảng 200 nghìn tỷ đồng ở Phú Quốc đang là minh chứng rõ ràng nhất cho diện mạo của 1 nền công nghiệp không khói đang không ngừng nâng cấp. Cách thức đây 10 năm, Ít ai có gym dung kinh doanh bán đất Phú Quốc sẽ đem đến số tiền thu về trăm tỉ như hiện nay

Có được các thành công nhanh chóng và mạnh mẽ như vậy, có lẽ 1 phần không ít chính là nhờ những ưu ái của mẹ thiên nhiên đối với hòn đảo xinh đẹp này. Nằm trọn vẹn ở vịnh Thái Lan, bốn bề xung quanh đều được bao quanh bởi biển, khí hậu Phú Quốc mang nhiều đặc trưng của khí hậu nhiệt đới gió mùa. Vô cùng ôn hòa và mát mẻ quanh năm, tiện lợi cho nâng cấp du lịch.

Bên cạnh các bãi biển cát trắng trải dài, các dãy rừng nguyên sinh trùng điệp, các sản vật phong phú nức tiếng (nước mắm, hồ tiêu, điều, ngọc trai…), các giai thoại dân gian huyền bí… vốn là tiềm năng dồi dào để phát triển du lịch; Phú Quốc còn được ban tặng những ưu thế về tự nhiên không nơi nào có được. Theo như thế, Phú Quốc là hòn đảo đông đảo nhất và duy nhất của Việt Nam không phải gánh chịu tác động từ bão. Đây là yếu tố vô cùng thuận lợi giúp đảo Ngọc có thể khai thác du lịch quanh năm.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE:
 

Leave a Reply