Thời cơ đầu tư sinh lợi nhuận bền vững tại dự án FLC Đồ Sơn

Dự án FLC Đồ Sơn đang đó là một trong những cái tên gây sức thu hút mạnh mẽ trên thị trường nhà đất Hiện nay. Dù cho dự án vẫn chưa được chủ yếu thức công bố và ra mắt thông tin chính xác nhưng với tín nhiệm của nhà đầu tư, lợi thế từ vị trí và đa dạng ưu thế khác, Condotel FLC Đồ Sơn hứa đó là thời cơ đầu tư vàng không thể bỏ thông qua.

Quần thể nghỉ dưỡng 5 sao

FLC Đồ Sơn sẽ được Kiến trúc theo hình hoa sen 6 cánh với 4 khu chính là: khu dịch vụ du lịch, khu sân Golf, khu du lịch nghỉ dưỡng và khu cảnh quan hỗ trợ. Khu du lịch nghỉ dưỡng sẽ bao gồm trung tâm hội nghị quốc tế, quảng trường, công viên giải trí với khu hải dương học quy mô dưới biển, khách sạn 5*…

Dự án sẽ bao gồm các loại sản phẩm chính là: căn hộ tại liền kề, shophouse, khách sạn, dự án công cộng. Một số tiện nghi được tích hợp ở dự án bao gồm: phố đi bộ, chợ đem, khu mua sắm, hồ bơi nước mặn, Sky Bar, con đường đại dương, hệ thống bệnh viện và trường mầm non thế giới, quảng trường biển nóng lên, sân golf 18 lỗ dạng link cao cấp…

Với các nỗ lực không nhỏ từ chủ thầu FLC Group, khu nghỉ dưỡng FLC Đồ Sơn được kì vọng sẽ thúc đẩy du lịch Đồ Sơn gây dựng, thay đổi bộ mặt mới cho Đồ Sơn.

Phối cảnh dự án FLC Đồ Sơn (ảnh minh họa)

Phối cảnh dự án FLC Đồ Sơn (ảnh minh họa)

Cảnh quan vô cùng đẹp

Đặt chân đến dự án, khách hàng sẽ tìm xuất hiện được các giây phút yên bình của cuộc sống, gạt bỏ đi các mệt mỏi trong công việc, tự thưởng cho mình những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời. Bởi Condotel FLC Đồ Sơn được bao bọc kế bên với các ngọn núi đồi thông, bãi biển dài và mảng xanh thiên nhiên. Phong cảnh tạo thành một bức tranh phong thủy tuyệt hảo, khiến ai đến đây rồi cũng không bao giờ quên được các vẻ đẹp đó.

Dự án FLC Đồ Sơn đã tạo được điểm cộng rất tốt trong lòng khách ghé thăm, bơi các vẻ đẹp tựa như thiên đường, xứng đáng từng đồng để đầu cơ. Có thể nói, bảo đảm FLC Đồ Sơn sẽ là một khu nghỉ dưỡng có giá trị và thu đực nguồn tiền lời không hề nhỏ khi đầu tư hình thành du lịch.

Thời cơ đầu cơ sinh lời không thể bỏ qua

FLC Đồ Sơn dự kiến được xây dựng tại bãi biển Đồ Sơn – 1 trong các điểm du lịch nghỉ dưỡng lừng danh. Không chỉ thế mà tiềm năng du lịch của Đồ Sơn còn được kỳ vọng gây dựng mạnh hơn nữa trong tương lai. Đây được coi là 1 trong những lợi thế vô cùng to và tạo ra những cơ hội vàng sinh lợi nhuận bền vững cho các căn hộ đầu tư BĐS, đặc thù những căn hộ đầu cơ đang kiếm tìm cơ hội trên thị phần BĐS nghỉ dưỡng.

Nói chung, FLC Đồ Sơn hội tụ trọn vẹn các yếu tố thu hút được sự quan tâm và chú ý của quý khách và các nhà đầu tư. Chính vì thế, dù chưa chủ đạo thức công bố cũng như chưa ban bố thông tin về FLC Đồ Sơn, nhưng công trình này vẫn tạo thành cơn sốt mới cho thị trường.

Nguồn: http://duan-flcdoson.com

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE:
 

Leave a Reply