Tiện ích 5 sao xứng tầm dự án liền kề 58 Trúc Khê Porte De Ville

Với phân khúc cao cấp thì biệt thự luôn là sự lựa chọn và ưu tiên hàng đầu bởi chính sự bề thế và khẳng định được cái tôi vô cùng lớn của chủ sở hữu. Và dự án Porte de Ville là một trong những dự án hứa hẹn đem đến cho khách hàng một sự trải nghiệm về một không gian sống hoàn toàn khác biệt đa màu sắc và sự trải nghiệm cuộc sống thú vị hơn.

Hình ảnh liền kề 58 Trúc Khê

Hình ảnh liền kề 58 Trúc Khê

Chốn bình yên luôn là một trong những yếu tố đặt lên hàng đầu trong suốt quá trình thiết kế liền kề 58 Trúc Khê và là kim chỉ nan cho mọi đường hướng hoạt động. Và nét khác biệt đó chính là chủ đầu tư đặt không gian sống lên hàng đầu mang lại một bầu không khí trong lành cho cư dân sinh sống.

Dự án liền kề 58 Trúc Khê có đến gần 75% diện tích tầng trệt để xây dựng các công trình công cộng, công viên tập trung, khu vui chơi ngoài trời có mái che,v.… với diện tích lên đến hơn 5.000 m2 nhằm mang lại không gian sống xanh, hiện đại và yên bình nhất cho khách hàng.

Tiện ích liền kề 58 Trúc Khê

Tiện ích liền kề 58 Trúc Khê

Tiện ích biệt thự liền kề 58 Trúc khê chính là các tiện ích hiện đại và đẳng cấp trong chính khu vực như:

  • Phòng tập Gym chính là một hành trang vững chắc cho một cơ thể đẹp, thân hình dẻo dai cùng với một sự đảm bảo chắc chắn về sức khỏe.
  • Phòng sinh hoạt cộng đồng chính là một trong những nơi giúp cư dân có thể chia sẻ, trao đổi giá trị, gặp gỡ trò chuyện và đặc biệt hơn là hình thành nên một cộng đồng văn minh.
  • Công viên nội khu là nơi giải tỏa căng thẳng tốt nhất và dạo bộ trong khuôn viên để có thể tĩnh lặng lại tâm hồn và lấy lại năng lượng bị mất đi.
  • Nhà trẻ khu vui chơi trẻ em chính là tâm huyết của chủ đầu tư dự án liền kề Porte de Ville – nơi trang bị một không gian tốt nhất và an toàn nhất cho trẻ nhỏ có một không gian thực sự để vui chơi.
  • Nhà câu lạc bộ là nơi gặp gỡ và giao lưu kết bạn lý tưởng
  • Gần các trường đại học cũng như trường tiểu học, cấp 2, 3 và Đài Truyền hình, Vinmart, Fivimart mang lại một hành trang vững chắc cho chắp cánh tương lai.

Bạn thấy sao về một không gian sống tại đây. Hãy nhanh tay ấn gọi để nhận được sự tư vấn từ chuyên gia của chúng tôi.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE:
 

Leave a Reply