TMS Luxury Đà Nẵng với cam kết đảm bảo lợi nhuận mỗi năm

Để hỗ trợ tối đa cho khách hàng khi mua Condotel TMS Luxury Đà Nẵng, Chủ đầu tư Tập đoàn TMS đưa ra nhiều chính sách bán hàng linh hoạt cùng các ưu đãi hấp dẫn. Từ ngày 01/8 – 30/9/2017, khách hàng có cơ hội nhận được 2 cây vàng khi đăng ký đặt chỗ căn hộ trị giá dưới 3 tỷ đồng hoặc nhận 3 cây vàng với căn trên 3 tỷ.

Đặc biệt, khách hàng đặt chỗ ngày từ 05/8 – 12/8/2017 được chiết khấu thêm 1% giá trị hợp đồng. Khách đặt chỗ trong sự kiện ngày 05/8/2017 được tặng thêm 50 triệu với căn dưới 3 tỷ, hoặc 100 triệu với căn trên 3 tỷ.

Khoảng chừng 2 tỷ đồng, khách hàng có khả năng sở hữu ngay một căn condotel phía biển Mỹ Khê. Công ty TMS đã hợp tác chiến lược với NH MB miễn phí đảm bảo cam kết lợi nhuận 10% 1 năm trong vòng 10 năm đầu tiên cho chủ căn hộ TMS Đà Nẵng. chỉ khoảng năm thứ 11 trở đi, chủ có được được hưởng 85% lợi nhuận từ vận hành cho thuê căn hộ. NH MB cũng trợ giúp vay vốn 70% giá trị hợp đồng với xuất chiết khấu 0% cho trở về lúc giao nhà nhà. Bên cạnh đó, chủ có được căn hộ còn được sử dụng căn condotel miễn phí 15 đêm mỗi năm và có khả năng trao đổi kỳ nghỉ trên toàn bộ HT TMS khách sạn & Resort hiện nay và tương lai. Chỉ từ nay trở về 30/9, quý khách có cơ hội nhận được quà tặng trị giá lên về 3 cây đắc địa khi mua căn hộ.

Vị trí đắc địa của TMS Luxury Đà Nẵng

TMS 6 sao khách sạn Da Nang Beach có quy hoạch 25 tầng với 146 căn hộ hotel và 81 phòng hotel hạng qua do công ty CP TMS hotel Đà Nẵng làm chủ đầu tư. Với vị trí mặt biển Mỹ Khê, 80% căn hộ hotel có tầm nhìn hướng biển, đa phần đều đón gió và ánh sáng tự nhiên.

Dự án nằm ngay tại mặt đường Võ Nguyên giáp – một trong những con đường đẹp đứng đầu TP Đà Nẵng với xứ mệnh trực diện bãi biển Mỹ Khê. Dự tính, tổ hợp này sẽ ra mắt trong năm nay. Chỉ từ chung cư, du khách dễ tiến đến bãi biển Mỹ Khê, cảnh quan xanh Biển Đông, cầu sông Hàn, trung tâm thành phố hay sân bay Đà Nẵng và những địa điểm xem lẫy lừng trong 5-10 phút.

Có được vị trí đặc biệt, thiết kế linh hoạt, làm việc chuyên nghiệp, hứa hẹn lợi nhuận… Là những điểm cộng của khu đô thị. Điển hình CĐT công ty CP TMS hotel Đà Nẵng cho biết, thị trường BĐS là đích nhắm của nhiều cty trong và ngoài ngành. Do đó, công ty TMS tăng trưởng tính cạnh tranh của dự án chung cư TMS siêu vip khách sạn Da Nang Beach bằng các điểm nhấn khác biệt.

TK vượt trội của Condotel TMS Đà Nẵng

Những căn hộ có DT năng động từ 45m2 về 67m2 giúp vượt trội lợi ích đầu tư cho khách hàng với các suất đầu tư phù hợp. Chỉ từ tầng 15 trở về 17, các căn hộ hotel được TK phá cách theo phong cách Nhật Bản tinh tế. Đồng thời, khu đô thị còn hội tụ đồng loạt các tiện ích dịch vụ cao cấp chất lượng tiêu chuẩn 5 sao với bể bơi đáy kính, phòng GYM, spa cao cấp, Sky Pool Bar sang trọng…

Quản lý làm việc chuyên nghiệp TMS Group lựa chọn Welham vận hành hiệu quả và bảo đảm lợi nhuận cho những nhà đầu tư làm cty quản lý lao động khu dự án, mang đến các dịch vụ bài bản.

 

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE:
 

Leave a Reply