Trải nghiệm những tiện nghi đồng bộ ở biệt thự Embassy Garden

Thấu hiểu được nhu cầu có một không gian sống yên bình hòa nhập với thiên nhiên, ở thủ đô Hà Nội chủ đầu tư đã xây dựng nên Biệt thự Embassy Garden một khu công trình tầm cỡ quốc tế với trung tâm hành chính, văn phòng, khu thương mại cao cấp, cảnh quan văn hóa, giáo dục và các khu căn hộ ở thấp tầng kết hợp chung cư đẳng cấp.

Biệt thự Embassy Garden tạo sự bất ngờ và sức hút mãnh liệt

Giữ lại những gì tốt đẳng cấp nhất đến phút sau cùng Thật sự luôn tạo ra một sự bất ngờ và sức thu hút mãnh liệt với mọi người. Và trên thị trường bất động sản Hà Nội hiện ở, dự án Khu đô thị Embassy Garden do Daewoo E&C – CĐT top 1 của Hàn Quốc về xây dựng và hình thành công trình bất động sản – đầu cơ dường như chính là điều tốt tốt nhất được giữ lại đến phút sau cùng. Doanh số bán hàng của Embassy Garden ngay trong lần mở bán đầu tiên có thể là minh chứng rõ nét top 1 cho sức hấp dẫn của dự án này đối với những nhà đầu tư, và người mua nhà.

Dự án TÂY HỒ TÂY sáng tạo nên một cảnh quan đô thị vượt trội với triết lý thiết kế “đặt con người làm trọng tâm”. Gần công viên và quảng trường trong TÂY HỒ TÂY sẽ là vị trí diễn ra buổi hội, sự kiện văn hóa quanh năm. Chỉ trong thời gian ngắn trong mùa hè gần đây, tất cả 182 biệt thự và liền kề tại Biệt thự Embassy Garden được quý khách hàng đặt mua hết.

Với giá bán dao động từ 113 đến 130 triệu đồng mỗi m2, giới đầu tư sẽ bắt buộc phải trả tối thiểu 16,3 tỷ đồng để có được một căn liền kề hay 21 tỷ đồng để mua một căn biệt thự. Số tiền đó k nhỏ, có vẻ như toàn bộ những quý khách hàng sành sỏi đều không muốn trở thành người chậm chân để được chiếm hữu một BĐS tại đây. . Sự xuất hiện của không ít cơ quan bộ ngành trung ương ở Tây Hồ Tây biến nơi này thành khu trung tâm hành chính mới của thủ đô Hà Nội.

Biệt thự Embassy Garden – Hướng view trong tương lai rộng mở

dự án TÂY HỒ TÂY sáng tạo ra một cảnh quan đô thị nổi bật với triết lý Kiến trúc “đặt con người làm trọng tâm”, trục cảnh quan xanh tươi nằm tại trung tâm đô thị tạo nên một không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời gần gũi với tự nhiên. Embassy Garden Tây Hồ Tây HN mang lại một cộng đồng văn minh, hiện đại, đa quốc tịch, tuyệt đối coi trọng sự riêng tư và an toàn.

được ghi nhận đó là một trong các vị trí “vàng” hàng đầu của thủ đô Hà Nội. Dự án Embassy Garden Hồ Tây được thiết kế chuyên biệt so với toàn bộ những Khu đô thị không hề nhỏ khác tại thành phố Hà Nội. Diện tích nhà ở chỉ chiếm 16% tổng diện tích dự án, mật độ xây dựng và mật độ cư dân không cao, coi trọng không gian sống, giải trí và tính năng cộng đồng. Biệt thự Embassy Garden thủ đô Hà Nội với mục tiêu trở nên dự án đa chức năng cho bạn cơ hội trải nghiệm những tiện nghi đồng bộ trong không gian sống tuyệt hảo, khu văn phòng cao cấp, không gian giao lưu văn hóa và giáo dục toàn cầu, khu trung tâm sắm sửa và giải trí sang .

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE:
 

Leave a Reply