Ưu đãi lớn khi đến với dự án liền kề 58 Trúc Khê

Là một dự án lớn trên quận Thanh Xuân, Hà Nội, Porte De Ville mang đến một không gian mới và hấp dẫn nhất cho những chủ nhân sở hữu đắm chìm trong kiến trúc Pháp cổ.

Hình ảnh liền kề 58 Trúc Khê

Hình ảnh liền kề 58 Trúc Khê

Đến với liền kề 58 Trúc Khê khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi gì? Bài viết dưới này quan tâm lớn đến chính những ưu đãi mà bạn sẽ nhận được như:

Hỗ trợ thiết kế: Chủ đầu tư hỗ trợ khách hàng 01 bản thiết kế nội thất bởi công ty thiết kế uy tín
Hỗ trợ thi công: Chủ đầu tư chỉ định Nhà thầu hoàn thiện nội thất thi công theo bản thiết kế sau khi thống nhất chi phí hoàn thiện với khách hàng.
Hỗ trợ thang máy: Chủ đầu tư sẽ làm việc với nhà cung cấp thang máy uy tín để cho chương trình hỗ trợ giá bán với khách hàng.

Đọc thêm: Vị trí dự án liền kề Porte De Ville

Vị trí liền kề 58 trúc khê

Vị trí liền kề 58 trúc khê

Chưa hết liền kề Porte De Ville còn mang đến cho 3 khách hàng đầu tiên được tặng gói hỗ trợ thang máy trị giá 500 triệu đồng/căn. Quả là hấp dẫn cho những khách hàng nắm bắt được thời cơ và lựa chọn đúng thời điểm tấn công. Ngoài ra còn nhiều phần quà hấp dẫn khác đang chờ bạn rinh ngay về nhà.

Mặt khác thì tiện ích dự án Porte De Ville cũng là một trong những vấn đề đáng lưu tâm cho bạn giúp mang lại một cuộc sống tốt hơn từng ngày. Và điều đó được thể hiện ở ngay chính vị trí độc tôn của dự án đó.

Phía Đông Bắc + Đông Nam: Khu dân cư.

Phía Tây Bắc: Giáp Trường THPT Phan Huy Chú.

Phía Tây Nam: Mặt đường Trúc Khê.

Căn hộ tại liền kề 58 Trúc Khê

Căn hộ tại liền kề 58 Trúc Khê

Ngoài ra những quy hoạch trong thiết kế cũng chính là một trong những vấn đề mà bạn cần lưu tâm. Khu nhà nằm trong khu dân trí cao – đẳng cấp quý tộc, an ninh tốt, hàng xóm thân thiện, giao thông đi lại thuận tiện, gần sironêu thị, bệnh viện, trường học, trung tâm vui chơi giải trí đem đến một đời sống tinh thần tốt hơn từng ngày.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE:
 

Leave a Reply