VÌ SAO SONASEA PHÚ QUỐC RẤT THÍCH HỢP VỚI GIA ĐÌNH CÓ TRẺ NHỎ?

Nếu gia đình bạn có con nhỏ hoặc đang chuẩn bị đón chào 1 thành viên mới tại gia đình thì trong Best Western Premier Sonasea Phu Quoc  là lựa chọn an cư lý tưởng bởi Đây sẽ là môi trường nghỉ ngơi hoàn hảo nhất dành cho con bạn và cả gia đình.

MÔI TRƯỜNG LÀNH MẠNH SẼ GIÚP TRẺ CÓ MỘT SỨC KHỎE ĐẶC BIÊT

Nằm tại vị trí chiến lược Bãi Trường thuộc vùng đất ngọc Phú Quốc. Là một hòn đảo thiên đàng trong sạch, con du khách sẽ tránh được môi trường sống đầy khói bụi thường thấy ở các đô thị đông đảo, bé sẽ giảm thiểu được bệnh tật, luôn khỏe mạnh để phát triển thể chất và trí tuệ 1 cách thức tối đa.

hệ thống vườn được kiến trúc phong phú với khu vườn đá, vườn nghệ thuật, vườn tâm tình, vườn dạo, đảo cây xanh Hồ nước và cây xanh có tác dụng đặc biệt tại việc điều hòa khí hậu, lọc khói bụi, tạo nên môi trường rộng lớn để vận động, rèn luyện sức khỏe.

KHU VUI CHƠI GIẢI TRÍ CHO TRẺ TỰ DO VUI CHƠI ĐỂ phát triển

SonaSea Phú Quốc có cả chuỗi khu vui chơi cho trẻ em trong nhà và ngoài trời, giúp trẻ có thể chủ động tham dự những hoạt động vui chơi, giải trí, khám phá thế giới xung quanh ngay liền kề nhà của mình mà không phải phụ thuộc vào thời tiết hay các tác động từ bên ngoài.

Chính qua những hoạt động vui chơi, tinh thần trẻ nhỏ sẽ trở nên thoải mái hơn, tư duy phát triển và khả năng giao tiếp xã hội cũng được nâng cao. Quan sát con cái vui chơi, cha mẹ có thể hiểu được cá tính cũng như nhận ra các năng khiếu đặc biệt của con để có thể định hướng và tạo điều kiện hoàn hảo nhất cho con phát huy hết năng lực của mình.

Đối với cha mẹ con cái chính là tài sản vô giá, chính Bởi vậy mà bất kỳ bậc cha mẹ nào cũng mong muốn dành các gì tốt nhất cho con của mình. Nếu sở hữu căn hộ ở SonaSea Phú Quốc, du khách hoàn toàn có thể an tâm vì bạn đã dành những điều hoàn hảo nhất cho con.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE:
 

Leave a Reply