Vinhomes D’. Palais de Louis Nguyễn Văn Huyên

ĐÃ CHÍNH THỨC MỞ BÁN HƠN 200 CĂN HỘ CAO CẤP TẠI THÁP CAO ỐC Vinhomes D’. Palais de Louis Nguyễn Văn Huyên

Dự án nghìn tỷ của tập đoàn Tân Hoàng Minh sau 5 năm khởi công đã chính thức mở bán tại Hà Nội vào đầu tháng 7 vừa qua. Sàn bất động sản Vinhomes cũng chính thức trở thành nhà phân phối của dự án Vinhomes Palais de Louis. Với tổng diện tích quy hoạch lên đến 4.791 km2 với tổng số căn hộ là 242, có giá bán 100 triệu đồng/m2, chung cư cao cấp này đã trở thành chung cư đắt nhất Việt Nam.

giới thiệu về Vinhomes D’. Palais de Louis Nguyễn Văn Huyên

giới thiệu về Vinhomes D’. Palais de Louis Nguyễn Văn Huyên

Những thiết kế kiến trúc độc đáo chỉ có duy nhất 

Toàn bộ khu chung cư siêu cấp này đều mang phong cách thiết kế tân cổ điển Châu Âu, sử dụng hoàn toàn các chất liệu thượng hạng như đá hoa cương, thạch cao tuyển chọn, đá Granite ốp lát toàn bộ bề ngoài của Vinhomes D’. Palais de Louis Nguyễn Văn Huyên , đặc biệt những căn hộ đế vương sẽ được dát vàng hoàn toàn.

Diện tích của mỗi căn hộ ở đây dao động từ 120 đến 260 m, riêng 2 căn penthouse sẽ sở hữu diện tích hơn 1.000 m2. 242 căn hộ của  D’. Palais de Louis được chia làm 10 loại kiến trúc với 10 phong cách thiết kế nội thất khác nhau.

XEM THÊM: Dự án Liền kề Kosy Lào cai

bể bơi tại Vinhomes D’. Palais de Louis Nguyễn Văn Huyên

bể bơi tại Vinhomes D’. Palais de Louis Nguyễn Văn Huyên

Dự án có hệ thống tầng hầm để xe thông minh nhất trên thế giới, với 4 tầng hầm nhưng có sức chứa như 7 tầng, có 300 chỗ đậu xe của ô tô và 350 chỗ để cho xe máy.

Khu chung cư cao cấp 27 tầng này còn được trang bị vườn thượng uyển, quán bar mang phong cách Ả Rập cổ đại, Vinhomes D’. Palais de Louis Nguyễn Văn Huyên có bể bơi bốn mùa trên độ cao 120 m.

BÀI VIẾT DỰ ÁN: Dự án Bohemia 25 Nguyễn Huy Tưởng

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE:
 

Leave a Reply