Vinhomes Thanh Hóa điểm đến xuất sắc cho mọi gia đình

Sau thành công của các công trình Vinhomes đình đám tại VN như Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Tân Cảng ở TP.Hồ Chí Minh…Vingroup cho ra đời công trình Vinhomes Thanh Hóa – dự án góp phần làm tô vẽ lên vẻ đẹp rạng ngời của Thanh Hóa trong mắt của người dân Việt cũng trong lòng bạn bè quốc tế.

Vị trí đắc địa của công trình Vinhomes Thanh Hóa

Thanh Hóa đó là một tỉnh có tiết diện đất rộng thứ 2 và dân hầu như thứ 3 cả nước chỉ sau hai đầu tầu tài chính đó là thành phố Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Công trình xây dựng trên khu đất vàng của phường Điện Biên và được bao quanh bởi 4 con đường: Trần Phú, Nguyễn Du, Triệu Quốc Đạt và Lê Hoàn.

Vinhomes shophouse Thanh Hóa nằm tại vị trí giữa thành phố Thanh Hóa, đây là nơi giao thoa giữa miền Bắc và miền Trung, nên dự án có mạng lưới giao thông rất thuận lợi cả về mặt đường sắt, đường thủy và đường bộ.

  • Cách bưu điện Thanh Hóa 200m
  • Cách ga Thanh Hóa: 1.5 cây số
  • Cách kênh bến Thủy: 1.2 cây số
  • Nằm ngay trên trục quốc lộ 10 và đại lộ Lê Lợi
  • Nằm kề bên công viên thành phố

Shophouse xu thế mới của bất động sản nước ta

Nhà phố thương mại hay tên tiếng Việt là “Nhà phố thương mại”, là mô hình nhà đất được ưa chuộng tại những đô thị Châu Âu và Mỹ từ cách đây quá lâu, sau đó thấy ở Châu Á và ngày càng được “trọng vọng” tại các thành phố k nhỏ của Đông Nam Á.

Nhà phố thương mại đó là một sản phẩm căn hộ tại kết hợp với kinh doanh ở chính ngôi căn hộ đó, thường đó là căn hộ mặt đất có 2 tầng trở lên, tập trung ở những tuyến phố buôn bán sầm uất. Nhà phố thương mại ra đời cùng với giai đoạn phát triển đô thị, khi các thủ đô tăng nhanh dân số cực nhanh khiến mong muốn mua sắm bên cạnh các tuyến phố đông cư dân phát triển thành cần thiết, trong khi đó, vùng lân cận như không còn quỹ đất để mở chợ hay trung tâm thương mại. Shophosue – sản phẩm nhà tại gắn kết với cửa hàng đã ra đời để đáp ứng nhu cầu đó. Nói một cách khác shophouse – nhà phố thương mại chính là “phiên bản cải thiện của nhà mặt phố tiện để làm kinh doanh”, cùng sự phát triển của tài chính và quy hoạch Kiến trúc xây dựng, shophouse sẽ đó là tương lai của các dãy căn hộ mặt phố tại những công trình mới.

Thông qua thời gian, shophouse biến thành hướng đi của tất cả các đô thị đang gây dựng, hình thành nên một khu phố có đầy đủ các mặt hàng, đáp ứng cho cả giới đầu tư ở nơi khác đến sắm sửa hoặc rất đơn giản chỉ để thưởng thức không khí cuồng nhiệt. Lúc này, các căn nhà phố thương mại không còn chỉ phục vụ cho những cư dân địa phương nữa mà trở nên một bản sắc riêng, văn hóa riêng, biến khu phố phát triển thành trung tâm mua sắm của thành thị phát triển.

Vinhomes Thanh Hóa mang tiện nghi hoàn hảo

Vinhomes Thanh Hóa được tạo dựng trên hình khuôn bài bản đã làm nên thành công cho các công trình của tập đoàn lớn Vingroup. Vinhomes Thanh Hóa được trang bị vẹn toàn những hạng mục tính năng như các dự án mang thương hiệu Vinhomes ở các trung tâm thành phố lớn:

TTTM Vinhomes: Đây đó là khu trung tâm quy tụ những thương hiệu top 1 quốc tế, người dân Vinhomes Thanh Hóa có thể thoả sức mua sắm và thư giãn lựa chọn những mặt hàng cao cấp. Không chỉ có các thương hiệu mỹ phẩm, thời trang, phụ kiện cao cấp… tại trung tâm thương mại Vinhomes còn có rạp chiếu phim, khu ẩm thực, nhà hàng cao cấp, khu vui chơi thư giãn với đa dạng trò chơi hấp dẫn. Đây cũng đó là điểm đến xuất sắc cho gia đình trong những giây phút nghỉ ngơi tận hưởng cuộc sống.

Kiến trúc đẹp tiên tiến, hệ thống cảnh quan tự nhiên và giá trị dịch vụ vận hành hoạt động hạng nhất. Đây chính là giá trị cốt lõi làm nên thành công cho những công trình của Vingroup.

Khu khách sạn giá trị 5 sao, khu văn phòng cao cấp cùng các phòng họp, hội trường lớn mang thương hiệu Vingroup, sẽ phục vụ vẹn toàn mong muốn lưu trú, nơi làm việc, địa điểm tiếp đón và tổ chức những sự kiện mang tầm quốc tế. Tạo lý do kiện thuận lợi hội nhập và gây dựng cho Tỉnh Thanh Hóa.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE:
 

Leave a Reply