VINPEARL NAM HỘI AN – THỎI NAM CHÂM HÚT CÁC CHỦ ĐẦU TƯ

Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An Resort đang được giới chuyên gia bất động sản nhận định là thỏi nam châm hút các nhà đầu tư với các cơ hội sinh lợi nhuận vô cùng hấp dẫn nhờ chủ đầu tư danh tiếng, chính sách bán hàng ưu đãi và tiềm năng sinh lời ưu việt đến từ chính sản phẩm.

Quy mô chung cư Vinpearl tại Hội An gồm 25 căn biệt thự biển 5 sao được quy hoạch ven biển Hội An cùng với chuỗi hạ tầng tiện ích, dịch vụ nghỉ ngơi giúp du khách có những tận hưởng lý tưởng nhất. Tốt, du khách sẽ cảm thấy thích thú hơn nếu biến thành Chủ nhân của căn biệt thự với lợi ích vừa được nhận những khoản doanh thu khủng lại vừa được hưởng thụ các kỳ nghỉ dưỡng 5 sao.

Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An – thỏi nam châm hút giới đầu tu

Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas là chung cư nghỉ dưỡng mới đây được Tập đoàn Vingroup đưa ra thị trường. Khu nghỉ ngơi Vinpearl Nam Hội An – thỏi nam châm hút giới đầu tư bởi giá trị từ kênh triển khai đó đem đến giúp cư dân triển khai tìm được giải pháp đầu tư tài chính vẹn toàn: nguồn lợi nhuận cao – an toàn – an nhàn.

Thời điểm này, chủ đầu tư mua biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An sẽ được hưởng những lợi ích ưu đãi như:

Nhận doanh thu 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 10%/năm giá trị villa tại 10 năm liên tiếp.

Cư dân được tặng ngay 2 đêm nghỉ tại villa Vinpearl khi ký Thỏa thuận đặt cọc/Hợp đồng vay, một đêm miễn phí trong khách sạn Vinpearl khi bàn giao villa và tặng 15 đêm/năm khi thanh toán đủ 100% giá trị biệt thự

khách hàng được tương trợ vay vốn lên tới 65% giá trị biệt thự và được tương trợ lãi suất trong 12 tháng: MIỄN LÃI, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả trước.

Chính các lợi ích ưu đãi trên đã thu hút lớn chủ đầu tư, đặc biệt là các chủ đầu tư đã và đang biết đến dòng nghỉ ngơi Vinpearl Resort & Villas, đã đánh giá hoặc sở hữu một tài sản khách sạn nghỉ dưỡng của Chủ đầu tư Vingroup.

Không những thế, bây giờhưởng Hội An đang là điểm đến du lịch & nghỉ dưỡng bậc nhất được bạn tại nước và quốc tế nhận định cao từ dịch vụ đa dạng, danh lam thắng cảnh đẹp, di tích lịch sử lâu đời, văn hóa vùng miền đặc sắc,… Hội An được những hãng du lịch nước ngoài bình trọn là 1 trong các điểm đến ưu đãi nhất Châu Á,… chính những điều đó đã khẳng định tiềm năng sinh lời ưu việt của Vinpearl Nam Hội An – thỏi nam châm hút giới đầu tư.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE:
 

Leave a Reply