Ý nghĩa ẩn dấu đằng sau cái tên Porte De Ville

Đúng với nghĩa của cái tên, dự án Porte De Ville được xây dựng trên khu đất số 58 Trúc Khê, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, HN. Đây là nơi đẳng cấp nhất và trung tâm bậc nhất của thủ đô Hà Nội hiện nay.

Hình ảnh tổng quan về dự án Liền kề 58 trúc khê

Hình ảnh tổng quan về dự án Liền kề 58 trúc khê

Vị trí liền kề Porte De Ville không chỉ đó là chốn “an cư, lạc nghiệp” yên bình cho mỗi người mà còn vượt bâc lên như một cánh cổng thành giữa thủ đô Hà Nội – khi mở ra, người dân có thể quá dễ dàng tiếp cận với các tiện nghi vẹn toàn, phong phú phục vụ cho mong muốn của cuộc sống.

Tọa lạc tại vị trí này, Porte de ville dễ dàng tiếp cận với những tiện nghi về dịch vụ, giải trí, y tế, giáo dục và thuận tiện qua lại ra những tuyến đường vào nội đô hay ra ngoại thành thủ đô Hà Nội như: tuyến đường Nguyễn Chí Thanh, Huỳnh Thúc Kháng, đường Láng…

Vị trí liền kề 58 trúc khê

Vị trí liền kề 58 trúc khê

Đọc thêm: Tiện ích dự án liền kề 58 Trúc Khê

Bước ra khỏi cánh cổng thành liền kề 58 Trúc Khê, các cư dân của dự án có thể lựa chọn số đông tiện ích về dịch vụ giải trí như: Vincom Nguyễn Chí Thanh (cách 850m), rạp chiếu phim quốc gia (cách 750m), trung tâm nghệ thuật Âu Cơ (cách 400m), Sktcity tower (cách 800m), trung tâm dạy bơi thủ đô Hà Nội (cách 900m)… và những khu chợ, siêu thị sầm uất (chợ Thành Công, chợ Trung Hòa, siêu thị Fivimart Trúc Khê, Fivimart Nguyễn Chí Thanh…).

Kế cận những dịch vụ giải trí, các cư dân nơi này cũng quá dễ dàng tiếp cận với các tính năng về y tế. Bởi đây là gần tập trung những bệnh viện không hề nhỏ của cả nước như: bệnh viên Nhi Trung Ương (cách 850m), bệnh viện Giao thông vận tải (400m), Trung tâm y tế dự phòng (350m)…

Tiện ích liền kề 58 Trúc Khê

Tiện ích liền kề 58 Trúc Khê

Song song với các dịch vụ về y tế thì liền kề Porte de ville còn nằm trong vùng lân cận có dịch vụ giáo dục chất lượng với hệ thống các cấp học đầy đủ từ mầm non, tiểu học, THCS, THPT đến các trường đại học lớn, trọng điểm, đưa lại sự chọn lựa dịch vụ giáo dục đẳng cấp nhất cho con trẻ nơi đây.

Với vị trí đắc địa này, dự án đẳng cấp Porte De Ville không chỉ là “ngôi làng trong phố” mà còn hài hòa với nhịp sống ồn ào nóng lên ngay trong lòng thủ đô, đó là kế cận “biệt lập mà không cô lập”, đem đến những trải nghiệm không thể tuyệt vời hơn cho mỗi cư dân ở đây với những tiện nghi vẹn toàn bậc nhất, chất lượng hàng đầu.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE:
 

Leave a Reply